Yếu tố phong thủy nào tăng sức khỏe tình dục

Có khá nhiều biện pháp để khiến ‘chuyện ấy’ thêm nồng nàn, nhưng tăng sức khỏe tình dục của nửa kia, bạn nên sử dụng biện pháp dưới đây.

Dưới đây là 6 cách có thể giúp bạn đạt được điều sự thăng hoa trong “chuyện ấy”.

– Trong phòng ngủ hãy sử dụng đèn có ánh sáng màu hồng; thành giường ngủ có hình tròn; xung quanh giường bài trí gương để có thể nhìn thấy thân thể của đối phương.

đạo của sức khỏe tình dục và trường thọ tình dục với sức khỏe phụ nữ sức khỏe tình dục vợ chồng sức khỏe tình dục và trường thọ sức khỏe tình dục tuổi trung niên sức khỏe tình dục tuổi 50 sức khỏe tình dục phụ nữ sức khỏe tình dục ở nam giới sức khỏe tình dục nữ sức khỏe tình dục người cao tuổi suc khoe tinh dục nam gioi sức khỏe tình dục nam sức khỏe tình dục là gì sức khỏe tình dục nữ giới và sức khỏe tình dục nam giới và sức khỏe tình dục 5 bước duy trì sức khỏe tình dục nam giới

– Giường cách ly bằng vải hoặc bình phong hoặc xung quanh giường treo màn, bố cục như thế rất đào hoa, khiến hai người luôn luôn hứng khởi.

– Tại hướng đào hoa bạn hãy bài trí một bình hoa màu tím nhạt, trong bình cắm một bông hoa màu hồng để thúc đẩy tình dục của hai người

– Tại góc tường trong phòng khách, bạn hãy nuôi cá màu đỏ hoặc màu hồng.

– Đối với nam giới, có thể bày những đồ vật hình lồi tại hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc hướng chính Tây để tăng thêm hứng thú và sức khỏe tình dục.

– Đối với phụ nữ có thể bài trí những đồ vật hình lõm tại hướng chính Bắc, hướng chính Nam, hướng chính Đông hoặc hướng Đông Nam đều có thể giúp tăng sức mạnh trong “chuyện ấy”.

– Để dưới gối một con vật cầm tinh phù hợp với mình với quy tắc nam để bên trái, nữ để bên phải.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>