Xây dựng kế hoạch hoàn hảo về tài chính trong năm 2016

Bạn muốn mở rộng hoạt động của bạn ở những thành phố khác nhau? Bán công ty của bạn để thu lợi nhuận? Kết quả cuối cùng sẽ xác định dựa trên tất cả những cân nhắc khác của bạn. Một doanh nghiệp phát triển phải cho thấy lợi nhuận vững chắc. Một doanh nghiệp đang tìm cách phát triển hoạt động của nó trong những lĩnh vực khác nhau cần phải phát triển bền vững và có những kế hoạch chi phí và các khoản đầu tư dài hạn. 

Dưới đây là bốn cân nhắc bạn nên đưa vào kế hoạch khi xác định mục tiêu tài chính của doanh nghiệp mình trong năm 2012.

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

Hầu hết các doanh nghiệp được thành lập với mục đích để kiếm tiền, và tiềm lực tài chính là một yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của một doanh nghiệp. Một phần quan trọng của quá trình phát triển là đánh giá và xác định lại mục tiêu tài chính của doanh nghiệp của bạn – và nó không phải là đơn giản như là việc cố gắng kiếm nhiều tiền hơn. Xác định những gì bạn muốn đạt được và làm thế nào để làm điều đó là việc khó khăn. Vì vậy là bạn hãy hướng suy nghĩ của mình vào bốn lĩnh vực:

Lợi nhuận hoặc sự giàu có?

Sự khác biệt giữa hai khái niệm đó là là lợi nhuận thường ngắn hạn, là kết quả cụ thể trong khi sự giàu có là khái niệm rộng lớn hơn, mang tính lâu dài. Ngoài ra, lợi nhuận có thể không có ý nghĩa nhiều nếu nó quá ít. Tối đa hóa lợi nhuận nói chung liên quan đến một cách tiếp cận tích cực hơn, bao gồm cắt giảm chi phí nếu có thể, trong khi tối đa hóa sự giàu có dựa vào tăng trưởng dài hạn, xây dựng danh tiếng và thống nhất. Vào năm 2012, doanh nghiệp của bạn muốn phát triển và kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng, hay sẽ đặt những viên đá nền tảng cho các khoản thu nhập khổng lồ trong tương lai?

Mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn?

Một mục tiêu ngắn hạn sẽ bao gồm bất kỳ kết quả mà doanh nghiệp có thể đạt được trong vòng một năm, trong khi một mục tiêu dài hạn là lớn hơn, mất nhiều năm thực hiện dựa trên sự tăng trưởng chậm và có phần ổn định hơn. Một công ty mới có thể có một số mục tiêu ngắn hạn, giống như đạt được một số lượng nhất định doanh số bán hàng hoặc khách hàng trong năm đầu tiên. Công ty đó cũng có thể thích tập trung vào một mục tiêu dài hạn như mua hoặc xây dựng cơ sở lớn hơn trong vài năm tới. Quyết định này phần lớn sẽ phụ thuộc vào những gì doanh nghiệp của bạn đã làm trong năm 2011.

 Xây dựng kế  hoạch tài chính trong năm 2012 - ảnh 1

Tăng trưởng hay ổn định?

Bạn có muốn phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro hay bạn muốn duy trì sự ổn định tài chính của công ty bạn? Không phải tất cả các công ty mang lại lợi nhuận từ sự tăng trưởng đều mang tính tích cực, vì điều này có thể đặt gánh nặng lên nguồn nhân lực và nguồn lực tài chính. Những công ty mới thành lập nói chung cần phát triển mạnh mẽ bởi vì họ là người mới gia nhập thị trường, cần khẳng định vị thế của mình. Công ty mới thành lập duy trì tăng trưởng và ổn định tối thiểu để tránh phải nộp thuế cao hơn và phải mở rộng hoạt động của họ. Dần dần thoát khỏi sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, trong năm 2012, bạn sẽ lập các kế hoạch ngắn hạn hoặc bạn sẽ phát triển an toàn, ổn định hơn nhằm mục đích củng cố hoạt động hiện tại của doanh nghiệp?

Kết quả là gì?

Bạn muốn mở rộng hoạt động của bạn ở những thành phố khác nhau? Bán công ty của bạn để thu lợi nhuận? Kết quả cuối cùng sẽ xác định dựa trên tất cả những cân nhắc khác của bạn. Một doanh nghiệp phát triển phải cho thấy lợi nhuận vững chắc. Một doanh nghiệp đang tìm cách phát triển hoạt động của nó trong những lĩnh vực khác nhau cần phải phát triển bền vững và có những kế hoạch chi phí và các khoản đầu tư dài hạn. 

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>