Việt Nam đón nhận thêm Maserati – thương hiệu xe thể thao hạng sang

Trong khi đó mẫu xe ít tiền nhất trong danh mục sản phẩm của tại Việt Nam là Quattroporte, tại thị trường Mỹ có giá bản khởi điểm 106.000 USD (với động cơ V6 3.0L hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau công suất 404 mã lực và momen xoắn cực đại 550 Nm)

Thị trường ôtô Việt Nam vừa đón nhận thêm một thương hiệu của Italy- hãng chính thức đặt đại lí đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh với các dòng Maserati Ghibli, Maserati GranTurismo, Maserati GranCabrio và Maserati Quattroporte.

 

Mẫu Maserati Quattroporte

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Mẫu Maserati Quattroporte

Đây là điều khá ngạc nhiên khi chỉ với sức tiêu thụ trung bình khoảng 120.000 xe/năm, thị trường Việt Nam hiện có khá đầy đủ các thương hiệu xe sang và siêu sang góp mặt; từ các mẫu Bentley, Lamborghini, Rolls-Royce cho đến Porsche, Land Rover, Jaguar hay các mẫu Audi, BMW, Mercedes-Benz. Hiện tại, thị trường Việt Nam chỉ còn chờ sự xuất hiện của Ferrari, Bugatti hay các mẫu siêu xe chạy điện (như Tesla…) nữa là trở thành một trong nước trong khu vực có đầy đủ các dòng xe khác nhau của nền công nghiệp ôtô thế giới.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Hiện tại, nhà phân phối chính thức của Maserati không công bố chính thức giá bán các dòng xe của mình tại Việt Nam mà chỉ cho biết các mẫu xe này sẽ có giá bán khởi điểm từ 4 – 8 tỉ đồng. Rõ ràng, đây là động thái thăm dò thị trường của nhà phân phối khi mà những quyết định của các nhà quản lí về các mức thuế TTĐB (và cả cách tính), nhưng rõ ràng việc các mẫu Maserati nhập khẩu vào thời điểm này sẽ có mức thuế TTĐB thấp hơn so với thời điểm nhập khẩu từ 1/1/2016.

Trong khi đó mẫu xe ít tiền nhất trong danh mục sản phẩm của Maserati tại Việt Nam là Quattroporte, tại thị trường Mỹ có giá bản khởi điểm 106.000 USD (với động cơ V6 3.0L hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau công suất 404 mã lực và momen xoắn cực đại 550 Nm)

Tại Việt Nam, những mẫu xe của Maserati sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe thể thao hạng sang của Porsche, tuy nhiên so với thương hiệu của Đức này, những mẫu Maserati gặp khó khăn hơn do hình ảnh thương hiệu này ít được người tiêu dùng Việt Nam biết đến.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>