Vị trí máy tính làm việc tác động đế phon thủy nhà ở như thế nào?

Theo cách nói phong thuỷ học, nếu việc xếp đặt đồ dùng trong nhà không theo phong thuỷ thì dù chỉ là một chiếc máy tính nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến cả nhà bạn, thậm chí ảnh hưởng đến vận khí của bản thân. Vậy cụ thể của việc xếp đặt máy vi tính trong nhà cần chú ý những điểm gì?

funiture_a1

(1) Cấm kị màn hình đối diện với giường.

Màn hình máy tính nếu không biết mà đặt đối diện với giường ngủ thì bạn hãy nhanh chóng chuyển đi chỗ khác hoặc điều chỉnh góc độ chiếu của màn hình đó ngay. Nếu đặt đối diện chếch nó vẫn làm cho tinh thần và chất lượng giấc ngủ của bạn kém đi.

(2) Tránh đặt máy tính thẳng hướng bàn thờ

Nếu điều kiện có thể, tốt hơn hết không nên đặt máy tính hướng vào bàn thờ, như vậy sẽ áp chế quý nhân khí của bạn, bạn sẽ phải chịu thua thiệt trong công việc và sự nghiệp.

(3) Không để ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào máy vi tính

Nếu để ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào máy vi tính, bạn dễ bị mang điều tiếng thị phi vô cớ, những lời oan trái có thể từ đâu giáng xuống đầu bạn mà không biết. Bên cạnh đó bạn cũng cố gắng không đặt máy vi tính của mình ở nơi thiếu ánh sáng.

(4) Máy vi tính phải để ở nơi thông thoáng khí.

Nếu máy vi tính đặt ở vị trí không khí ngưng trệ, có thể bạn sẽ gặp tình trạng phản xạ chậm chạp thậm chí đình trệ, hoặc xảy ra tình trạng tư duy mù mờ.

(5) Máy tính tốt nhất không để ở nơi gần nước.

Thuỷ hoả tương khắc dễ tạo nhân tố dẫn dụ sinh bệnh tim mạch.

(6) Cố gắng tránh để quá nhiều đồ vật xung quanh máy tính, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bạn.

(7) Không dùng màn hình lớn trong phòng nhỏ.

Nếu gian phòng của bạn quá nhỏ trong khi bạn lại dùng một màn hình vi tính khá lớn, điều dó sẽ làm cho bạn xa rời, lạnh nhạt với người thân bạn bè, cho nên cần phải diều chỉnh cân đối màn hình với không gian phòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>