Ứng dụng đồng hồ Blue Link có thể điều khiển xe

Ứng dụng được giới thiệu là có thể dùng với các mẫu xe thế hệ thứ nhất và thứ hai của Hyundai, gồm: Hyundai Sonata 2012 và các mẫu sau đó cho phiên bản 2013. Nền tảng thế hệ thứ hai sẽ tương thích với các xe Genesis, Sonata, Elantra GT, Veloster và Azera.

Từng được giới thiệu tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 ở Las Vegas, ứng dụng đồng hồ thông minh Blue Link của Hyundai giờ đây đã có mặt trên thị trường, thông qua Google’s Play Store, tương thích điện thoại Android Wear.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Có thể điều khiển xe Hyundai từ xa với đồng hồ Blue Link

Ứng dụng Blue Link cho phép người dùng khoá hoặc mở cửa, nổ máy, nháy đèn pha và bấm còi, tìm vị trí xe đang đỗ… thông qua một chiếc đồng hồ thông minh.

Có thể kích hoạt hệ thống Blue Link đơn giản bằng cách chạm vào biểu tượng trên đồng hồ hoặc điều khiển bằng giọng nói. Sau khi chạm vào biểu tượng micro trên mặt đồng hồ, người dùng chỉ cần nói yêu cầu, như “Start my car” (Khởi động) hoặc “Find my car” (Tìm xe).

Phải kết nối ứng dụng đồng hồ thông minh Blue Link với điện thoại của tài xế thì ứng dụng mới kết nối được internet.

Ứng dụng Blue Link được giới thiệu là có thể dùng với các mẫu xe thế hệ thứ nhất và thứ hai của Hyundai, gồm: Hyundai Sonata 2012 và các mẫu sau đó cho phiên bản 2013. Nền tảng Blue Link thế hệ thứ hai sẽ tương thích với các xe Genesis, Sonata, Elantra GT, Veloster và Azera.

Hyundai cho biết hiện ứng dụng mới chỉ dùng được cho điện thoại Android; những người dùng hàng Apple sẽ phải đợi thêm một thời gian.

Nhật Minh
Nhật Minh

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Nhật Minh
Nhật Minh
Nhật Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>