Tủ đựng giày và những điều cấm kỵ theo phong thủy

tủ đựng giày thông minh tủ đựng giày dép tphcm tủ đựng giày dép giá rẻ tủ đựng giày dép bằng nhựa tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên tủ đựng giày dép bằng gỗ tphcm tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ tủ đựng giày dép bằng gỗ ép tủ đựng giày dép bằng gỗ tủ đựng giày dép tủ đựng giày bằng nhựa tủ đựng giày bằng gỗ ép tủ đựng giày bằng gỗ thanh lý tủ đựng giày dép bằng gỗ

Các dịp lễ tết hay sinh nhật một ai đó, người ta không bao giờ chọn giầy để làm quà vì có quan điểm cho rằng nếu tặng nhau giầy sẽ không tránh khỏi gặp phải những điều đen đủi.

Nhưng giầy là một thứ nhu yếu phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, mỗi người chúng ta thông thường đều có ít nhất một đến hai đôi giầy trở lên để có thể dùng thay đổi, vì thế, trong hầu hết các gia đình đều có một chiếc tủ chuyên dùng để đựng giầy.

Thông thường, các gia đình hay kê tủ giầy ở vị trí cách cửa ra vào không xa, như vậy vừa tiện cho việc cất giữ lại tiện cho việc thay đổi giầy. Nhưng, tuyệt đối nhớ không để tủ giầy phía bên trái cửa (nếu đứng từ bên trong nhà nhìn ra), vì đó là vị trí của thần Thanh Long. Do đó, nếu tủ giầy nhà bạn đang nằm phía bên trái cửa ra vào thì bạn hãy chuyển nó sang bên phải ngay lập tức.

Dựới đây là một số điểm cần lưu ý:

–  Tủ giầy không hướng thẳng ra cửa.

–  Không để giầy ở phía trước hoặc phía sau cửa ra vào. Nếu không ngưòi trong nhà sẽ dễ bị sinh bệnh hoặc bị bệnh lâu ngày không khỏi. Cách xử lý tốt nhất là xếp tất cả các đôi giầy vào trong tủ đựng giầy.

–   Tủ giầy phải kín, không lọt gió nhưng phải thông khí.

–  Thường xuyên lau chùi và chú ý vệ sinh tủ giầy.

Nếu tủ giầy bị bụi bẩn thì phải lau sạch tủ trước khi xếp giầy vào.

Thực ra, tủ giầy cũng giống như tủ quần áo cần phải được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, thậm chí tủ giầy còn cần phải được chú trọng hơn, vì giầy sẽ mang theo những khí không tốt bên ngoài vào trong nhà. Nếu không được xử lí hợp lí sẽ làm cho các khí xấu trong nhà tăng lên, từ đó phá vỡ toàn bộ quy luật phong thủy nhà ở.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>