Tranh ảnh ảnh hưởng đến tình cảm con người như thế nào?

Những bức tranh màu sắc quá đậm hoặc màu đen thì không nên mua. Những loại tranh này khi nhìn sẽ khiến cho người ta có cảm giác trầm mặc, hơn nữa còn khiến người ta tiêu giảm ý chí, bi quan và không còn tinh thần làm việc.

Hay những loại tranh vẽ hình ảnh mặt trời lặn cũng không nên treo, vì những loại hình vẽ đó sẽ khiến cho người ta giảm đi khả năng làm mọi việc.

tranh-bu-treo-tng

Những loại tranh ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Những bức tranh vẽ những loại thú dữ hung ác cùng không nên treo, nếu không sẽ làm giảm thiểu sức khỏe của mọi người trong nhà.

Cuối cùng là không được treo những hức tranh có quá nhiều màu đỏ, bời vì nó sẽ khiến người ta dễ bị tổn thương và tăng thêm bạo khí trong người.

Những loại trang sức ảnh hưởng đến vận khí

Không nên treo những bức tranh trừu tượng vượt quá hai bức trong nhà, bới lẽ những loại tranh này khiến người ta khi làm việc dễ truy cầu hư vinh, không phủ hợp với thực tế.

Không nên treo những loại tranh về thác nước, bời lẽ những loại tranh này khiến cho vận khí của chủ nhà bị phản trở lại.

Hòn đá

Nếu bạn ở nơi không có núi bên ngoài, thì có thể tự đặt tại nơi mình ở những hòn đá tượng trưng cho “núi”. Nếu muôn có vượng canh “núi sau lưng”, cách đơn giản nhất là có thế đặt một hòn đá hoặc dựng giả sơn ở đằng sau ngôi nhà bạn. Hiện nay đang thuộc vận 8, đưa hòn đá hoặc núi gia đó đặt ở vượng đinh ở mặt phía Đông Bắc. Mà đá cũng có tác dụng ngản chận thất thoát tiền tài, hạ nguyên bát vận, mặt phía Đông Bắc nhìn ra biển, sông, hố là tượng trưng cho phá sản, có thế ở vị trí tương đương đặt tám hòn đá màu trắng để ngăn nước thất thoát tiền tài đi.

Nước

Người xưa thường nói: “Sơn quản nhân dinh thủy quản tài”, nếu như nơi ở của bạn phía ngoài không nhìn ra cảnh nước, lại muốn tăng tài thì đặt một cốc nước lã cũng được, nhưng kỵ nhất dùng nước đẵ được trưng cất. Phương pháp tốt nhất đó là đặt một cốc nước lã ở bên cạnh cửa chính, khi mở cửa chính những lưu khí được sinh ra dẫn thủy khí (tài khí) vào trong nhà.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>