Tổng quan và quy mô Intresco Plaza: Khu phức hợp cao cấp nơi trung tâm Thành phố

Từ Intresco Plaza, chỉ mất 5 phút để đi vào trung tâm Thành phố và khoảng 10 phút để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như các địa điểm văn hóa du lịch khác như: Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, trung tâm mua sắm Diamond Plaza, CentrePoint, Vincom Center.

Intresco Plaza: Khu phức hợp cao cấp nơi trung tâm Thành phố

Intresco Plaza có tổng diện tích khuôn viên 6.582m2, dự kiến có quy mô 25 tầng và 2 tầng hầm trên tổng diện tích sàn xây dựng là 78.984m2. Trong đó, tầng hầm có diện tích 13.164m2.

Intresco Plaza là cao ốc đa năng, gồm khối đế trung tâm thương mại và khối tháp văn phòng hạng A và cao cấp.

Tiện ích dịch vụ, tiện nghi về không gian kinh doanh, văn phòng và không gian ở được đáp ứng tối đa, đồng bộ và khép kín.

Intresco Plaza do Công ty Cổ phần Đầu tư – Kinh doanh nhà (Intresco) làm chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư khoảng 3.700 tỷ đồng.

Hiện dự án đã được chấp thuận xây dựng và xúc tiến triển khai để có thể khởi công trong đầu năm 2012. dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2014.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>