Tổng quan và quy mô căn hộ An Hoà

Sở hữu một vị trí đắc địa, An Hòa cách Quận 1 chỉ 4km, cách khu đô thị mới Nam Sài Gòn 1,5km. Nơi đây được đánh giá như một vị trí tiềm năng của cửa ngõ phía Đông thành phố nhờ là điểm giao của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền Tây và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông – cầu Phú Mỹ… Đó là lý do mà nơi đây trị giá không ngừng gia tăng.

Căn hộ An Hoà (1)

Căn hộ An Hoà (2)

Mô tả

Đây là nơi gặp nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các tỉnh miền tây và vùng kinh tế Đông Nam Bộ như đại lộ Nam Sài Gòn, đại lộ vành đai Đông – cầu Phú Mỹ. Nằm trong tổng thể đô thị Thương mại – Dịch vụ Nam Long – Tân Thuận Đông nên nơi đây có đầy đủ các khu chức năng như phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, cụm nhà hàng khách sạn, khu biệt thự cao cấp… với các tiện ích phục vụ sinh hoạt đầy đủ và hoàn chỉnh như siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái… Hệ thống cây xanh và công viên được chăm sóc chu đáo tạo nên cảnh quan đẹp và mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho khu dân cư trong khu vực.

Bên cạnh đó, đô thị Thương mại – Dịch vụ Nam Long – Tân Thuận Đông còn được hỗ trợ bởi các công trình lớn như trường Quốc tế, bệnh viện Pháp – Việt, TT Hành chính phía nam… Các căn hộ được thiết kế và bố trí một cách hài hòa để có thể đón nhận ánh sáng và đạt sự thông thoáng tối ưu.

Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và hệ thống móng cọc bê tông cốt thép dự ứng lực được bố trí hợp lý với chiều sâu 40m đảm bảo cho công trình có độ bền vững cao. Móng, cột, dầm sàn và sàn nhà bằng bê tông tươi và cốt thép VinaKyoei. Nhà được lắp đặt đồng hồ điện, đồng hồ nước. Nội ngoại thất sử dụng sơn nước Expo, nền chống thấm được lát gạch thạch anh Đồng Tâm, sứ vệ sinh của Caesar.

Hạ tầng kỹ thuật cũng được hoàn chỉnh với hệ thống chữa cháy tại chỗ cùng hệ thống hỗ trợ từ khu vực kế cận. Các tòa nhà cao tầng được chống sét, với bán kính bảo vệ 50 m bảo đảm cho thiết bị và sinh hoạt của người dân trong từng căn hộ. Truyền hình cáp, điện thoại… nối chung toàn khu nhà, tới từng căn hộ qua bộ khuyếch đại tín hiệu.

Hạ tầng kĩ thuật

• PCCC: hệ thống chữa cháy tại chỗ hoàn chỉnh cùnghệ thống hỗ trợ từ khu vực kế cận.
• Chống sét: hệ thống chống sét toàn khu, bán kínhbảo vệ 50m bảo đảm cho thiết bị và sinh hoạt củangười dân trong từng căn hộ.
• Cáp truyền hình: antenna chung toàn khu, nối tớitừng căn hộ qua bộ khuyếch đại tín hiệu.
• Điện thoại: cáp điện thoại được kết nối tới từngcăn hộ.
• Hệ thống lấy rác: họng thu gom rác tại 2 đầu mỗitầng, tập trung rác thải đảm bảo vệ sinh.
• Thoát nước: hệ thống thoát nước mưa, nước bẩn riêngbiệt.

Vật liệu xây dựng

• Nhà được xây dựng liên kết trên nền móng cọc bêtông.
• Móng, cột, dầm sàn và sàn nhà bằng bêtông tươi và cốt thép VinaKyoei.
• Nhà được lắp đặt đồng hồ điện, đồng hồ nước.
• Nhà sơn nướcexpo
• Nềnlát gạch thạch anh Đồng Tâm.
• Sàn chống thấm.
• Thiết bị vệ sinh Caesar.

Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2008. Quá trình thanh toán được chia ra làm 8 giai đoạn. Ban đầu, khách hàng sẽ phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng. Tiếp sau đó, khi hợp đồng được ký, phải trả thêm 10%. Trong 10 tháng tiếp theo, khách hàng nộp 75% giá trị hợp đồng và chia làm 5 đợt, cho đến khi giao nhà. Sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng công chứng sang tên chủ quyền, khách hàng sẽ phải trả nốt 5% còn lại. Những khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được giảm 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

Căn hộ An Hoà (3)
 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>