Tình yêu đôi lứa thêm ngọt ngào, đậm sâu nhờ phong thủy

Tác dụng chính của phong thủy là tạo nên một dòng khí êm đềm chảy qua không gian sống của bạn. Nếu cân bằng và điều chỉnh dòng khí trong phòng ngủ thông qua một vài bí quyết dưới đây, bạn có thể làm cho tình yêu thêm ngọt ngào.

– Giữ cho phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp: Phòng bừa bộn là dấu hiệu cho thấy dòng khí đang bị nghẽn.

– Đừng tập thể dục trong phòng ngủ: Năng lượng của những động tác vắt mồ hôi sẽ phá hỏng không gian lãng mạn, tạo cảm giác tình yêu giống như một bài tập vất vả.

– Bỏ đi năng lượng của tình cũ: Nên dọn dẹp tất cả những gì gợi nhớ đến người xưa. Một món quà, tấm ảnh, bức thư… của người tình cũ đều là vật cản đối với dòng khí hạnh phúc hiện tại.

– Mở cửa cho tình yêu: Hãy chắc chắn cửa phòng ngủ có thể đóng mở dễ dàng. Cần sửa chữa ngay nếu cửa mắc kẹt hoặc chỉ mở được một phần. Cánh cửa lỏng lẻo cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc nắm giữ tình yêu của mình.

tình yêu xanh mượt xuân hinh ft leg tình yêu xanh mượt remix tình yêu xanh mượt phương kul tình yêu xanh mượt như hexi tình yêu xanh mượt lyric tình yêu xanh mượt leg tình yêu xanh mượt karaoke tình yêu xanh mượt beat tình yêu xanh mượt   leg xuân hinh tình yêu xanh mượt tình yêu và định mệnh vtv9 tình yêu và định mệnh tập cuối tình yêu và định mệnh tập 46 tình yêu và định mệnh tập 40 tình yêu và định mệnh tập 28 tình yêu và định mệnh tập 1 tình yêu và định mệnh phim ấn độ tình yêu và định mệnh full tình yêu và định mệnh ấn độ tình yêu và định mệnh tình yêu tôi hát lyric tình yêu tôi hát beat tình yêu tôi hát bằng kiều tình yêu tôi hát

– Mở đường cho dòng khí: Cần loại bỏ những đồ vật cản đường để dòng khí có thể đến được phòng ngủ của bạn dễ dàng và nuôi dưỡng đời sống tình yêu của bạn. Ngay cả những góc tối cũng cần được chiếu sáng.

– Đưa dòng không khí lãng mạn vào phòng: Trong phòng ngủ, có 2 vị trí trọng yếu cần được bạn tô điểm bằng những hình ảnh lãng mạn. Thứ nhất là bức tường đối diện chân giường, thứ hai là nơi bạn nhìn thấy đầu tiên khi bước vào phòng.

– Chọn hướng đặt giường phù hợp: Hãy chú ý khi đặt giường ngủ. Tốt nhất là nên lựa chọn hướng tốt nhất đối với mệnh tuổi bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>