Tìm hiểu sơ lược về cung thiên bình và xử nữ có hợp nhau không

xử nữ và thiên bình có hợp nhau ko xử nữ có hợp với thiên bình xử nữ có hợp thiên bình không thiên bình với xử nữ có hợp nhau không thiên bình và xử nữ có hợp nhau không thiên bình và xử nữ có hợp nhau k thiên bình và xử nữ có hợp nhau thiên bình và xử nữ có hợp không nam xử nữ và nữ thiên bình có hợp nhau nam thiên bình và nữ xử nữ có hợp nhau không cung xử nữ có hợp với thiên bình

Thiên Bình và Xử Nữ? Không khí vui vẻ và Đất ư? Tốt nhất bạn nên ở nhà nếu không muốn bị chọc cho tức điên người …

Một con người hòa đồng, có tính cách thu hút như bạn sẽ nhanh chóng gây được sự chú ý cho Xử Nữ. Vấn đề ở đây chính là chủ nghĩa hoàn hảo của Xử Nữ . Họ sẽ chỉ trích mọi thứ ngáng đường họ và đây là điều mà bạn đặc biệt không thích, luôn bị than phiền và lý giải và đặc biệt là luôn bị quan sát mỗi bước chân của mình .

Bên cạnh đó, Thiên Bình quá nhạy cảm bởi lẽ Xử Nữ là người luôn giữ kín những cảm xúc của mình ( hoặc quá bảo thủ ) và luôn làm mọi việc một cách quá nghiêm túc . Ta đang nói về một Dấu hiệu mặt trời cực kỳ cứng nhắc và không bao giờ mở lòng mình ra một cách dễ dàng. Tình yêu giữa hai người sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn mà thôi .

Dĩ nhiên rằng Thiên Bình sẽ luôn hòa thuận với tất cả những Cung hoàng đạo còn lại dựa vào khả năng giao tiếp khéo léo của họ và vẻ quyến rũ thường có. Vấn đề duy nhất đó chính là khi bạn cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại . Xử Nữ là những người quá trầm lặng, ngay cả về vấn đề quan hệ. Tuy nhiên Xử Nữ lại là kiểu người cực kỳ chung thủy, đây là một điều tốt .

Bạn luôn có thể dựa dẫm vào Xử Nữ: khi có chuyện vui, mỗi khi buồn, vào buổi sớm bình minh hay buổi chiều lặng lẽ, bất cứ khi nào bạn cần đến họ , Xử Nữ sẽ luôn mãi ở đấy để đợi chờ bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề về mặt tình dục: Xử Nữ có quá nhiều thứ để cảm thấy dè dặt, quá nhiều thứ để giữ lấy, điều này sẽ kéo dài rất lâu cho đến khi họ tự tháo bỏ được những rào cản ấy .

Đối với Xử Nữ thì gia đình là tất cả đối với họ. Khi Xử Nữ không đi làm, họ sẽ ở nhà, làm những việc thường nhật để tự cảm thấy bản thân mình có ích hơn . Mọi thứ xung quanh họ đều luôn rất ngăn nắp và sạch sẽ . Trong trường hợp này, với một Thiên Bình luôn trì hoãn việc nhà hoặc thuê lấy một người giúp việc ( bởi vì Thiên Bình có quá nhiều việc vặt để làm ) thì không lâu sau một núi công việc sẽ xuất hiện, khiến bạn bị choáng ngợp đấy .

Ngay khi vấn đề về tư duy xuất hiện, thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng 2 người không hề hợp nhau … Tất nhiên sẽ là một điều tuyệt vời khi nghe Xử Nữ nói chuyện, họ có một cái đầu nhanh nhẹn và sắc sảo, họ giải quyết mọi chuyện một cách điềm tĩnh và cũng hề thiếu chất thơ đâu nhé . Nhưng dường như Xử Nữ có vẻ hơi dè dặt với các ý tưởng mới, hơi cứng nhắc và điều đó đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán .

Tất cả những điều trên chỉ mới là điểm khởi đầu, bởi vì về lâu dài, không chỉ nảy sinh việc Xử Nữ sẽ bắt đầu rầy la bạn về công việc nhà ( và Xử Nữ có thể bị ám ảnh đối với việc nhà ), mà những cuộc tranh cãi của cả 2 người sẽ tập trung vào những việc thực tế rất thường xuyên. Điều này được lý giải bởi vì Xử Nữ thuộc nhóm Đất và họ rất thích những gì mang tính thực dụng.

Kết luận rằng, theo những nhà chiêm tinh thì mối quan hệ Thiên Bình – Xử Nữ chỉ có một xíu hoặc là không có hy vọng gì cả. Nhưng, bạn biết đấy. nếu bạn cố gắng một chút và cả 2 người đều cố gắng để thay đổi thì mọi chuyện có thể khác đi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>