Tìm hiểu sơ lược về cung thiên bình và bảo bình

Không khí + Không khí = Gió

Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu những trò khôi hài của Bảo Bình. Có một sự kết nối tự nhiên và lãng mạn giữa các bạn, Bảo Bình có năng khiếu làm cho bạn thấy vui vẻ và thú vị. Thiên Bình dường như cảm thấy thân thiện với họ ngay lập tức, bạn sẽ biết có cái gì đó đặc biệt đang diễn ra giữa các bạn.

Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những biểu tượng không khí và theo tự nhiên bị hút về phía mọi người, hoặc trong một nhóm nhỏ, hoặc trong cộng đồng lớn. Bảo Bình có cái nhìn rộng lớn về mặt xã hội, trong đó có sự quan tâm về vấn đề nhân đạo toàn cầu. Thiên Bình và Bảo Bình có thể là một hợp thể hoàn hảo về sự giao tiếp và lương tâm xã hội. Bạn là một nhà ngoại giao và Bảo Bình là một nhà cách mạng, cả hai bạn say mê phát triển những kỹ năng trí óc. Điều này có nghĩa các bạn có thể cùng nhau thực hiện những tư tưởng chính trị hay xã hội đặc biệt. Thời sự sẽ là chủ đề ưa chuộng, nhưng ngay cả bỏ những vấn đề này sang một bên, các bạn vẫn có rất nhiều những khoảnh khắc kỳ diệu khi tham gia tranh luận.

tình yêu giữa thiên bình và bảo bình tình yêu của thiên bình và bảo bình tình bạn giữa thiên bình và bảo bình thiên bình yêu bảo bình thiên bình và bảo bình có hợp nhau không thiên bình và bảo bình có hợp nhau thiên bình và bảo bình thiên bình nữ và bảo bình nam thiên bình nữ bảo bình nam thiên bình kết hợp với bảo bình thiên bình hợp bảo bình thiên bình bảo bình song tử thiên bình bảo bình có hợp nhau thiên bình bảo bình nam thiên bình và nữ bảo bình có hợp nhau cung thiên bình bảo bình cặp đôi thiên bình và bảo bình

Cả hai bạn có quan điểm độc đáo về tình yêu và hôn nhân, nhưng các bạn có một chút cách biệt nhỏ về hôn nhân, đúng hơn là Thiên Bình cho rằng cần có sự cam kết nghiêm túc, còn Bảo Bình đối lập lại không cần cam kết với hôn nhân. Nói chung, một số Bảo Bình vẫn được miêu tả là có khái niệm lập dị về tình yêu tự do. Bạn có thể có một số lời tán tỉnh vô hại, nhưng với Bảo Bình tiên phong thì nó chẳng đáng kể gì.

Bảo Bình sẽ đẩy bạn khám phá khía cạnh này của đời sống tình cảm sâu hơn. Có thể hai bạn muốn đưa mối quan hệ đi xa hơn, nhưng trên cơ sở độc lập và tự do chăng? Một khi cả hai bạn đã trải qua thời kỳ theo đuổi những thú vui một cách bừa bãi, sẽ có nhiều sự mất mát đối với Thiên Bình, và bạn có thể sẽ nghĩ tới một sự cam kết truyền thống hơn.

Thiên Bình có thể mong đợi một chuyện tình lãng mạn sôi động với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị hớp hồn hoàn toàn, nhưng hãy cẩn thận, mối quan hệ này không đảm bảo sẽ là lâu dài.

Sự kết hợp nhân duyên tốt nhất của bạn là với một Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Bạn có sự kết nối tâm lý mạnh mẽ với họ và sự lãng mạn của bạn sẽ phát triển rất tự nhiên. Biểu lộ cảm xúc về nhau sẽ là nhiên liệu giữ cho mối quan hệ lâu dài.

Sự lãng mạn mãnh liệt cũng là dự báo cho mối quan hệ của bạn với Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2. Dường như không có gì có thể cản trở tình yêu của các bạn với nhau trên mọi cấp độ: cảm xúc, tinh thần và thể xác.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>