Tìm hiểu sơ lược về cung sư tử và xử nữ có hợp nhau

Xử Nữ bị hút hồn bởi nét trí tuệ của nhưng lại không hiểu hết được tính cách của người bạn đồng hành.

Trong chuyện ái ân, có thể nói Xử Nữ không đáp ứng được nhu cầu khá mạnh của Sư Tử. Điều này dần dần khiến Sư Tử thấy nhạt nhẽo và vô vị.

xử nữ và sư tử có hợp không tình yêu sư tử và xử nữ sư tử yêu xử nữ sư tử xử nữ sư tử và xử nữ có hợp nhau không sư tử và xử nữ sư tử nữ xử nữ nam sư tử nữ và xử nữ nam sư tử lai xử nữ hợp với cung nào sư tử lai xử nữ sư tử kết hợp xử nữ sư tử cung mọc xử nữ nữ sư tử và nam xử nữ có hợp nhau không nữ sư tử và nam xử nữ có hợp nhau khi sư tử và xử nữ yêu nhau cung sư tử với xử nữ cung sư tử và xử nữ có hợp nhau cung sư tử và xử nữ cung lai sư tử và xử nữ chuyện tình sư tử và xử nữ cặp đôi sư tử và xử nữ

Xử Nữ vốn là người thực tế và hơi thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cùng bạn bè. Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự chú ý nhưng lời nói của Sư Tử ít có trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự thông minh, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có khả năng độc lập mà không cần dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Nếu Sư Tử và Xử Nữ kết hợp với nhau trong làm ăn, mối quan hệ của họ sẽ sớm kết thúc. Bởi lẽ họ không tìm thấy ở nhau sự đồng thuận và tiếng nói chung. Tư tưởng bảo thủ của Xử Nữ không thể hợp với những ý tưởng sáng tạo có tính chất bứt phá của Sư Tử. Do đó, tốt nhất họ không nên hùn vốn vào đầu tư chung.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>