Tìm hiểu sơ lược về cung sư tử nữ và song ngư nam

năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi nhiều của không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. thích ngao du đây đó, đôi khi tham gia cả vào các trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một thế giới riêng, bình lặng và yên ổn. Điểm chung của hai cung này là đều thích nhận nhiều hơn cho.

tình yêu của nữ sư tử và nam song ngư sư tử nữ và thiên bình nam sư tử nữ và song tử nam sư tử nữ và song ngư nam sư tử nữ và nhân mã nam sư tử nữ và bảo bình nam sư tử nữ và bạch dương nam sư tử nữ song ngư nam sư tử nữ ma kết nam sư tử nữ khi yêu sư tử nữ hợp với cung nào sư tử nữ 2014 sư tử nữ song ngư nam và xử nữ nữ song ngư nam và thiên yết nữ song ngư nam và thiên bình nữ song ngư nam và song tử nữ song ngư nam và bảo bình nữ song ngư nam trong tình yêu song ngư nam nhân mã nữ song ngư nam cự giải nữ song ngư nam 2014 song ngư nam

Trong chuyện ái ân, cả hai cung này đều có nhu cầu cao và dành nhiều thời gian cho nhau. Để Sư Tử cảm thấy hạnh phúc, Song Ngư phải học cách điều khiển được tâm lý hay thay đổi của người bạn đời và không để cho tính cách ấy ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của hai người. Nếu làm được điều này và Sư Tử chịu chấp nhận thì mối quan hệ của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong công việc, Song Ngư có “cái đầu” rất tốt cho việc kinh doanh. Người cung này có khả năng đưa ra những quyết định khá hợp lý trong những tình huống nhạy cảm. Còn Sư Tử thì đôi khi nóng vội và làm cho nhiều việc trở nên phức tạp. Điều này không phù hợp với người . Tốt hơn hết, mỗi người nên chọn cho mình con đường đi riêng thay vì làm đối tác kinh doanh. Công việc của họ sẽ tiến triển rất tốt nhưng không cùng nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>