Tìm hiểu sơ lược về cung kim ngưu và thiên bình

Đất + Không khí = Bụi

bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, giống như , nên có một sự kết nối ngay lập tức giữa các bạn. Thiên Bình là biểu tượng không khí và là biểu tượng kích thích tư duy của bạn. Tính chất đất của lại có thể khống chế sự phân tán tinh thần của Thiên Bình.

Bạn sẽ thích thú với sự phong phú, thân thiện mà Thiên Bình mang lại, nhưng nó cũng có thể làm bạn mệt mỏi. Hãy nhớ, bạn cần sự ổn định trong gia đình. Cho nên khi bạn muốn giao tiếp xã hội, bạn sẽ phải cân đối hai phong cách. Quá nhiều tiệc túc sẽ khiến bạn mất thăng bằng.

trai kim ngưu gái thiên bình tình yêu của kim ngưu và thiên bình tình bạn giữa kim ngưu và thiên bình kim ngưu yêu thiên bình kim ngưu với thiên bình có hợp nhau không kim ngưu với thiên bình kim ngưu và thiên bình có hợp nhau không kim ngưu và thiên bình kim ngưu thiên bình kim ngưu nữ với thiên bình nam kim ngưu nam và thiên bình nữ kim ngưu nam thiên bình nữ kim ngưu hợp với thiên bình kim ngưu có hợp thiên bình không cung kim ngưu với thiên bình cặp đôi kim ngưu và thiên bình

Một Thiên Bình có thể mang đến cho bạn sự nhảy cảm và vẻ yêu kiều gần gũi mà bạn cần. Về phía Kim Ngưu, bạn có thể khá bướng bỉnh và cứng đầu. Thiên Bình dường như biết làm thế nào để xử lý điều đó. Mặt khác, bạn có thể cho Thiên Bình một tương lai sung túc, đáng tin cậy.

Nếu người bạn Thiên Bình của bạn là người nhạy cảm và hợp tác, tình bạn của các bạn có thể là tình bạn cao cả – một sự cân bằng hoàn hảo giữa hoạt động xã hội và việc gia đình, nơi các bạn nuôi dưỡng và hỗ trợ lẫn nhau.

Thiên Bình sẽ sẵn sàng giúp bạn trong những lĩnh vực liên quan tới công việc. Nếu bạn cảm thấy bế tắc và mất cảm hứng với con đường sống của mình, Thiên Bình sẽ vực bạn lên.

Thiên Bình là biểu tương liên quan đến sức sống của bạn. Nó cũng phản ánh bệnh tật biểu tượng của bạn. Nó chỉ ra các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, hoặc vấn đề với hoạt động và thói quen hàng ngày. Phong cách sống của các bạn có thể không đồng bộ với nhau. Ở điểm cực đại, một Thiên Bình quá mang tính xã hội có thể cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, trong khi bạn lại cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà.

Mối kết hợp có thể cần hai bạn điều chỉnh lại phong cách sống của mình cho tới khi tìm thấy cái trung gian hạnh phúc. Hãy cẩn thận không đi quá xa với điều này. Nếu, chỉ vì nghĩa vụ, bạn từ bỏ những nhu cầu của mình thì sức khỏe và sự thoải mái của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tương lai.

Những người Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, quan điểm và mục tiêu cuộc sống của họ sẽ là một kết hợp tốt với bạn. Bạn sẽ có tình bạn vĩ đại với những người này.

Nếu bạn có gắn bó với những người sinh từ 4/10 đến 13/10, hãy nhớ rằng biểu tượng của Bảo Bình ảnh hưởng lên họ. Bạn có thể gặp hai khó khăn. Thứ nhất, họ có một vài ý tưởng cấp tiến – thậm chí lập dị. Thứ hai, vì nó họ có thể không cho bạn sự ổn định và an toàn mà bạn tìm kiếm. Dù vậy, nếu tình yêu là mù quáng, thì điều này có thể xảy ra.

Những người sinh từ 14/10 đến 23/10 rất thu hút với bạn và có mức độ khoái cảm cao. Dù vậy, giao tiếp là từ khóa với họ, cho nên hãy bỏ sách vở đi và ôn lại kiến thức, kỹ năng xã hội. Bạn sẽ cần đến nó khi bên họ!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>