Tìm hiểu sơ lược về cung kim ngưu và bọ cạp

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo còn là người thực hiện và giám sát.

đàn ông kim ngưu phụ nữ bọ cạp tình yêu giữa kim ngưu và bò cạp tình yêu của kim ngưu và bọ cạp nữ kim ngưu nam bọ cạp mặt trời kim ngưu mặt trăng bọ cạp kim ngưu với bò cạp kim ngưu và bò cạp có hợp nhau không kim ngưu và bò cạp có hợp nhau kim ngưu và bò cạp kim ngưu có hợp với bọ cạp không kim ngưu có hợp với bọ cạp kim ngưu bọ cạp cung kim ngưu và bọ cạp

Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Bọ Cạp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.

Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Bọ Cạp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Bọ Cạp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>