Tìm hiểu sơ lược về cung cự giải và bảo bình

Nước + Không khí = Mưa

độc lập và yêu tự do không giống như . Bạn có thể thấy đây là một sự kết hợp khó khăn, khó để ràng buộc một bướng bỉnh vào một lề thói ổn định. Kể cả những lập luận về mặt tình cảm thuyết phục nhất của Cự Giải cũng không khiến lay chuyển.

Bảo Bình cần khám phá mọi khía cạnh của cuộc sống trước khi tận tâm ổn định với ai đó, và nếu bạn thuộc tuýp Cự Giải bảo thủ và truyền thống, bạn có thể chờ đợi một thời gian hết sức dài cho tới khi sự thám hiểm của họ qua đi, những nhu cầu của bạn được quan tâm.

đàn ông cự giải và phụ nữ bảo bình hợp nhau cự giải và bảo bình cự giải yêu bảo bình cự giải với bảo bình có hợp nhau không cự giải với bảo bình cự giải và bảo bình có hợp nhau cự giải và bảo bình cự giải nam và bảo bình nữ cự giải nam bảo bình nữ cự giải moon sign bảo bình cự giải hợp với bảo bình không cự giải có hợp với bảo bình cự giải bảo bình có hợp nhau cự giải bảo bình chàng cự giải và nàng bảo bình cặp đôi cự giải và bảo bình cặp đôi cự giải bảo bình

Sự kết hợp này phát huy sự chuyển động mặt trăng của Cự Giải và yếu tố Sao Thiên Vương của Bảo Bình. Bên nhau, mối quan hệ sẽ sản sinh ra một sự kết hợp rất sôi nổi và kịch tính.

Bảo Bình sẽ để bạn chờ đợi quyết định về vị thế của mình trong mối quan hệ, đặc biệt khi liên quan đến hiện trạng cảm xúc. Và bạn có thể trói buộc họ không? Tuyệt đối không! Nếu bạn vẫn sẵn sàng dũng cảm bước về phía trước và khám phá cuộc sống với một Bảo Bình, các bạn có thể có rất nhiều cuộc mạo hiểm vui vẻ.

Nếu Bảo bình lắng xuống một chút, chỉ cần đủ để khiến sự chuyển động mặt trăng của bạn xoa dịu tâm hồn họ, Cự Giải có thể kéo hai người gần nhau hơn. Nhưng sẽ có những khó khăn liên tiếp: bạn cần mối quan hệ gia đình sâu sắc và vĩnh cửu, còn Bảo Bình cần tự do.

Nếu không thay đổi bất thường, dường như có một mối quan hệ tình dục, đam mê nồng nhiệt giữa hai bạn. Sự tiếp cận lập dị của Bảo Bình với tình dục hơi quá kỳ lạ với bạn và có thể không thỏa mãn bạn, nhưng ít nhất bạn sẽ có một vài giây phút bùng nổ thú vị.

Những người sinh từ 21/1 đến 30/1 sẽ mang lại phiền toái cho bạn. Sự thú vị bạn cảm thấy lúc ban đầu, sau cùng có thể trở thành sự kiệt sức và bực tức. Chẳng có gì ổn định ở nơi họ. Họ tìm kiếm trạng thái phấn khích cực độ, họ thích là những kẻ liều mạng, tính không thể đoán trước là đặc điểm nổi bật của họ, những Bảo Bình này thường không phải là người hợp với bạn.

Kế hoạch làm việc cuồng nhiệt của những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2 có thể áp đảo bạn. Những người này liên tục bận rộn và thường thì công việc của họ liên quan nhiều tới du lịch. Nếu bạn yêu thích du lịch, bạn có thể cứu vãn mối quan hệ này bằng cách tham gia sự phiêu lưu của những chuyến du lịch nước ngoài với họ. Ở mức độ cao nhất, họ có thể di cư. Bạn sẽ phải lựa chọn sống ở một nơi bạn đã biết rất rõ với rời bỏ đi đến nơi nào đó hoàn toàn xa lạ.

Nếu bạn đồng cảm và yêu thương ai đó sinh từ 9/2 đến 18/2, các bạn sẽ có tình bạn lớn. Tính lập dị của họ theo một cách kỳ lạ và tuyệt vời khá hấp dẫn đối với bạn, họ khác biệt vừa đủ. Họ có khả năng sống cuộc sống tương đối ổn định hơn những Bảo Bình khác. Điều này cho bạn vẹn cả đôi đường: sự thú vị và một chút ổn định.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>