Tìm hiểu sơ lược phong thủy Tháp Văn Xương và Gương Lõm Trong nhà

Sao Văn Xương cũng chính là sao Văn Khúc, vị sao này thường  chi phối vận mệnh văn nhân. Từ những vị trí của chính không giông nhau, vị trí chạy quanh sao Văn Khúc cũng không giông nhau, vị trí này gọi là “phương vị Văn Xương”.

Phương  vị Văn Xương đặt ở thư phòng, năng lượng sẽ tập trung, vận học tập, vận thi cử tự nhiên sẽ được nâng cao. Trong các chùa viện của Đạo giáo của Trung Quốc trước khi xây dựng tháp Văn Xương cửu tầng phải lựa chọn tốt phương vị Văn Xương. Chính vì vậy rất nhiều văn nhân mực khách nghiên cứu học tập trong tháp này, đã có nhiều tác phẩm được ra đời ở đây.

tai xuong cai con khi

Tháp Văn Xương có lợi cho văn chương, học hành, nhưng cho dù là một cây bút, bốn cành trúc phú quý hoặc giá bút cũng có thể thu được thành công.

Gương lõm

Gương lõm có ý nghĩa thu nạp, thu những hư tái hóa bên ngoài vào. Chú ý rằng gương lõm cần phải dùng ở những nơi cửa hàng kinh doanh, phòng làm việc là nơi mọi người đi lại lưu chuyển vượng khi, nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do sau khi tiếp nhận hư khí cần phải hóa hung, chính vì vậy người sử dụng phải có một thầy phong thủy có kinh nghiệm nhất định, nếu thu mà không hoá, ngược lại sẽ làm hại đến bản thân, biện pháp tốt nhất là sau gương lõm đặt một cây thực vật để hoá hung.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>