Tìm hiểu sơ lược phong thủy nhà vệ sinh ở cửa hàng

Vì sao nhà vệ sinh không nên mở cửa ở cuối hanh lang?

Bởi vì có liên quan đến giá thành xây dựng, thiết kế các khu chung cư của thành phố, rất khó có thể đạt tới sự thập toàn, đặc biệt là bố cục đối với nhà vệ sinh. Nếu trong căn hộ nhà bạn có hành lang dài, nhà vệ sinh nếu đặt ở cuối đầu hành lang đó thì nhất định phải chú ý để xử lý, không nên đối thẳng với hành lang.

nha-vs

Vì sao nhà vệ sinh không nên có cửa sổ?

Nhà vệ sinh nhất định phải có cửa sổ, tốt nhất là ánh sáng mặt trời phải có, không khí lưu thông. Lý luận rất đơn giản, để cho trùng khí dễ dàng thoát ra khỏi, giữ được sự sạch sẽ cho không khí.

Bởi vì sự bất hợp lý của quy hoạch không gian hoặc người bán vì muốn theo đuổi sự tối đa hoá lợi nhuận, một số nhà vệ sinh của các khu nhà không có cửa sổ, cũng chính là “hắc sửa” mà chúng ta nói đến. Không có cửa sổ, chỉ có quạt thông gió, hơn nửa quạt thông gió không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường, điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe. Sử dụng một số loại chất dịch làm tươi mới không khí chỉ có thể cải thiện được mùi, chứ không có thể cải thiện được chất lượng không khí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>