Tìm hiểu giải mã giấc mơ thấy trăng

Từ phương diện này có thể thấy, mặt trăng trong mơ đại diện cho nữ thần nắm giữ vạn vật hay biểu thị mặt tốỉ, mặt còn chưa biết của bản thân người . Ngoài ra, nó có thể tượng trưng cho mục tiêu không thể đạt tới, hoặc những sự vật không thể có được.

Mặt trăng đại diện cho mặt nữ tính và tình cảm hóa trong nhân cách con người. Nó liên quan đến trực giác, tâm lý, tình yêu và tình cảm lãng mạn của con người. Trăng tàn trong mơ cho thấy sự u ám hay tồn tại nghỉ hoặc trong tính cách của người nằm mơ.

mat trang Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy vầng trăng

Theo quan điểm cổ đại, mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tâm lý của con người, ví dụ như cảm nhận nội tâm của nam giới hay trực giác của nữ giới. Mặt trăng xuất hiện trong của nam giới là lời cảnh báo nên dừng lại sự mê muội đối với nữ giới, hay khuyên hãy xóa bỏ tâm lý khủng hoảng đối với nữ giới. Nữ giới , thông thường biểu thị mối quan hệ giữa cô ta và người nữ khác.

Từ phương diện này có thể thấy, mặt trăng trong mơ đại diện cho nữ thần nắm giữ vạn vật hay biểu thị mặt tốỉ, mặt còn chưa biết của bản thân người nằm mơ. Ngoài ra, nó có thể tượng trưng cho mục tiêu không thể đạt tới, hoặc những sự vật không thể có được.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Mặt trăng: 18 – 81

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>