Tìm hiểu giải mã giấc mơ thấy em trai

Ngoài ra, nếu người em trai xuất hiện trong của những phụ nữ chưa kết hôn, quan hệ chị em còn là biểu hiện của vấn đề hôn nhân. Với người đã kết hôn, đấy tượng trưng cho quan hệ vợ chồng trong đời sống hiện thực.

Hình ảnh em trai thường xuất hiện trong những giấc mơ của nữ giới. Một cô gái học tập xa nhà tâm sự:

Em trai tôi nhỏ hơn tôi vài tuổi, hoạt bát đáng yêu, cả nhà tôi ai cũng yêu mến chú ấy cả. Nói thật, tôi rất nhớ em. Tôi mơ thấy mình trở về nhà vào dịp hè, và thấy em, trai đã cao lớn nhiều lắm. Tôi nhìn em, ngạc nhiên bảo: “Này nhóc, nửa năm không gặp, đã cao thế này ư!”

em trai Giải mã các bí ẩn giấc mơ thấy em trai

Trong giấc mơ của nữ giới, em trai có ý nghĩa tượng trưng quan trọng, cho thấy người có yếu tố nam tính.

Nếu nam giới của mình, tức nhắc nhở các thành viên trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau; nếu nữ giới , cho thấy cuộc sấng gia đình thuận hòã.

Ngoài ra, nếu người em trai xuất hiện trong giấc mơ của những phụ nữ chưa kết hôn, quan hệ chị em còn là biểu hiện của vấn đề hôn nhân. Với người đã kết hôn, giấc mơ đấy tượng trưng cho quan hệ vợ chồng trong đời sống hiện thực.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>