Thuật coi bói xem tướng trán chữ M của đàn ông

Nam giới có phần trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành hình chữ M thường được gọi là vầng trán của nghệ sĩ

Nam giới có phần trán và đường ngôi chân tóc phối hợp tạo thành hình chữ M thường được gọi là vầng trán của nghệ sĩ

xem tướng đàn ông đa tình xem tướng đàn ông thành đạt xem tướng đàn ông tai nhỏ xem tướng đàn ông qua nốt ruồi xem tướng đàn ông qua lông mày xem tướng đàn ông qua khuôn mặt xem tướng đàn ông mắt xếch xem tướng đàn ông không có lông chân xem tướng đàn ông giàu sang thành đạt xem tướng đàn ông có râu quai nón xem tướng đàn ông xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông xem tướng qua nốt ruồi trên mặt đàn ông xem tướng người đàn ông thành đạt

Hình dạng vầng trán chữ M
Đây là người sống thiên về lý tính. Họ luôn tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực vào học vấn và tư duy.
Đàn ông có kiểu trán này có khả năng tưởng tượng và óc sáng tạo rất cao. Do đó, họ luôn phát huy được tài năng của mình trong mọi ngành nghề, đa số họ là những nhà nghệ thuật, tác gia hay kỹ sư tin học… Dù vậy, khi tham gia vào các bộ phận như thiết kế, lên kế hoạch… cho các công ty, họ vẫn đạt được những thành công mỹ mãn.
Đàn ông có trán chữ M, tư duy của họ có khuynh hướng nghiêng về hành động. Họ thích khám phá những cái mới, khác lạ. Họ cũng là người có chí tiến thủ mạnh mẽ.
Tuy nhiên, họ lại là những người rất cố chấp, bảo thủ. Nếu tự biết cách sửa chữa những khuyết điểm trên thì thành công đến với họ sẽ nhiều hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>