Thuật coi bói xem tướng rốn đoán ‘chuyện ấy’ của chàng

Thì ra những hình dạng thú vị của rốn có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó, kể cả những chuyện thầm kín…

Hình móng ngựa

Chàng là người kiên quyết và thẳng thắn. Chàng tinh tế, nhạy cảm trên giường ngủ và dễ gục ngã trước cám dỗ, đặc biệt nếu chạm tới điểm G mới.

Hình dấu hỏi

Anh chàng có tâm hồn thi sĩ nhưng vóc dáng lại là một lực điền. Đối với chàng, sex là những xúc cảm nhẹ nhàng và lãng mạn. Bạn sẽ không thấy chán với một người yêu như vậy: chàng có thể giả vờ như một kẻ ngờ nghệch rồi bỗng chốc lại biến thành một con sư tử hoang dã.

Chàng thích sự thử nghiệm như kiểu thử các tư thế mới và thuyết phục bạn cùng làm chuyện đó ngay cả ở những nơi bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ thấy hào hứng với những ý tưởng vừa lạ lùng vừa hơi lạnh gáy một chút.

đoán chuyện ấy của chàng qua rốn đoán chuyện ấy của chàng sốc chuyện ấy của sinh viên sống thử có sốc chuyện ấy của sinh viên sống thử lần đầu làm chuyện ấy blog làm chuyện ấy như thế nào là đúng làm chuyện ấy như thế nào là đủ làm chuyện ấy như thế nào là tốt làm chuyện ấy như thế nào cho sướng làm chuyện ấy như thế nào chuyện ấy webtretho forum chuyện ấy sẽ như thế nào trong lần đầu chuyện ấy như thế nào trong lần đầu chuyện ấy như thế nào là tốt chuyện ấy như thế nào chuyện ấy diễn đàn webtretho chuyện ấy của sinh viên sống thử có hôm làm chuyện ấy của sinh viên sống thử có chuyện ấy của sinh viên sống thử chuyện ấy của sinh viên sống chuyện ấy của sinh viên chuyện ấy của chàng chuyện ấy blog chuyện ấy của sinh viên sống thử có hôm cách làm chuyện ấy như thế nào

Rốn hình dấu phảy

Rốn có hình dáng như một nếp nhăn sâu và mảnh như dấu phảy bật mí về vị chủ nhân tính hiền lành, hòa nhã. Chàng xúc động trước những lời lẽ yêu thương và sự âu yếm, vuốt ve của bạn ở nơi chỉ dành cho hai bạn. Thế nhưng, bạn sẽ phải là người khởi xướng mỗi khi gần gũi.

Rốn hình quả bóng

Anh chàng này cũng có rất nhiều ý tưởng yêu đương nhưng quá xấu hổ đến nỗi không dám thể hiện. Hãy quyến rũ chàng bằng những bộ nội y gợi cảm, nhiệt huyết đam mê và sự vuốt ve, âu yếm. Bạn sẽ đạt được những trải nghiệm thú vị cùng chàng.

Rốn hình hơi phức tạp

Đây là kiểu rốn được hình thành từ vô số hình vòng cung. Chàng thích đạt được khoái cảm và trở thành số 1 trong mọi việc, đặc biệt là sex vì anh ta không thể sống thiếu chuyện đó nổi một ngày. Kiểu đàn ông này mong muốn ở bạn sự sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi chàng không kiểm soát nổi ham muốn của mình.

Rốn nhiều nếp nhăn

Một cái rốn rộng thu vào trong sẽ là dấu hiệu nhận biết một người bướng bỉnh, kiên quyết, có ý chí quyết tâm và dồi dào sinh lực. Cần nhớ rằng kiểu đàn ông này có thể dễ dàng “bắt cá nhiều tay”.

Rốn sâu như hang chuột

Màn dạo đầu dài khéo léo đặc biệt quan trọng đối với chàng. Vì là người ích kỷ nên anh ta sẽ luôn giữ thế chủ động kể cả khi hành sự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>