Thuật coi bói xem tướng phụ nữ đam mê tình dục

Tình dục trong đời sống ai cũng có, song đối với một số phụ nữ, nhu cầu gần gũi này lớn tới độ trở nên ám ảnh. Chỉ cần nhìn một số nét trên gương mặt, sẽ đoán được đối tác của mình thuộc loại phụ nữ nào.

xem tướng phụ nữ đẹp xem tướng phụ nữ đa tình xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử xem tướng phụ nữ vượng phu xem tướng phụ nữ ham mê tình dục xem tướng phụ nữ cười hở lợi tướng đẹp của phụ nữ tướng số phụ nữ đẹp tướng số phụ nữ cười hở lợi tướng người phụ nữ vượng phu ích tử tướng mũi đẹp của phụ nữ tướng mũi phụ nữ đẹp thế nào là phụ nữ có tướng vượng phu phụ nữ đam mê tình dục phụ nữ mê tình dục phụ nữ mê sex phụ nữ có tướng vượng phu ích tử phụ nữ có tướng vượng phu những phụ nữ đam mê tình dục người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử người phụ nữ có tướng vượng phu

Phụ nữ quá trọng nhục dục, thường biểu hiện ra ngoài bằng những nét tướng đặc biệt:

– Phụ nữ trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều háo dâm.

– Lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.

– Phía dưới mắt (Lệ đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ), phụ nữ có nét này thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

– Mắt đào hoa, thấy đàn ông lạ hay nhìn, thường cười tình liếc xéo.

– Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: phụ nữ loại này bị xem là tiện dâm.

– Miệng lớn và khóe môi đi xuống dưới, lưng ong.

– Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.

– Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng… là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.

– Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.

– Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải do bệnh tật.

– Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc, da bóng bẩy

– Có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng

– Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào thở khói rất mạnh chính là kẻ háo dâm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>