Thuật coi bói xem tướng người sống lâu

Người có nhân trung sâu, rõ ràng, thường sức khỏe rất tốt và sống rất thọ.

1. Lông mày

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày dài, cao, và cong vút, hẳn bạn sẽ sống rất khỏe mạnh và sung túc.

1longmay-611738-1372485482_500x0

2. Xương chẩm

Xương chẩm nằm ở phần giữa (chếch xuống một chút) ngay phía sau đầu. Khi ngủ, nó là điểm đầu tiên tiếp xúc với gối. Người có xương chẩm đầy đặn, nở nang, sẽ sống rất thọ.

3. Tai

Tai và thận có liên quan mật thiết tới nhau, mà chức năng của thận khỏe hay yếu lại trực tiếp ảnh hưởng đến tuổi thọ dài hay ngắn. Những người sở hữu đôi tai có đường viền rõ ràng, cửa tai rộng, cơ tai hồng hào và dầy, hình dáng tai cao và dài, sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ. Còn những người sở hữu đôi tai nhỏ và mỏng, thường thận yếu.

 

4. Mắt

Trung y khi khám bệnh thường rất chú trọng đến thần sắc của đôi mắt. Đặc biệt, một đôi mắt sáng, sẽ rất khỏe mạnh và sống lâu.

5. Mũi

Trong Trung y, mũi có liên quan đến tì vị. Người có sống mũi thẳng và gồ lên ở giữa sẽ sống lâu và khỏe mạnh.

 

6. Nhân trung

Nhân trung chỉ phần rãnh ở giữa môi trên và dưới mũi. Người có nhân trung sâu, rõ ràng, thường sức khỏe rất tốt và sống rất thọ.

7. Răng

Răng chắc, gọn gàng là biểu hiện thận khoẻ, mà thận khỏe thường sẽ sống thọ. Ngược lại, răng lung lay và xấu chỉ sự thiếu hụt năng lượng của thận, sức khoẻ kém.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>