Thuật coi bói xem tướng người mặt lưỡi cày

Khuôn mặt hình lưỡi cày ngược: đầu to, trán rộng, cằm nhỏ nhọn, tai có hình tam giác, dái tai nhỏ, mắt to thuôn dài, mũi mảnh, đầu mũi nhọn, miệng nhỏ cân đối. Đây là dạng khuôn mặt của nam thanh nữ tú.

image_25485_moi_09513091

Người sở hữu khuôn mặt dạng này thường rất thông minh, hiếu học. Họ cẩn thận, chăm chỉ và nhiệt tình với công việc. Họ đạt được thành công nhiều với những công việc đòi hỏi sức lao động trí óc hơn là lao động chân tay. Trong mắt người xung quanh, họ bị coi là người thiếu cởi mở, thậm chí là lạnh lùng và có phần vị kỷ. Tuy nhiên, họ sống khá chân thật. Lúc trẻ tuổi, họ rất năng động, hoạt bát và sớm thành đạt, có địa vị và tiền của. Thời trung niên, tài vận của họ có phần chững lại nhưng về già lại khá phát đạt.

Người có khuôn mặt hình lưỡi cày ngược mà phía hàm dưới đầy mỡ (dù không phải là người béo) thì vận thế đến thời trung niên mới phát đạt. Nếu có được cái nhìn nhận sâu rộng hơn về các mối quan hệ xã hội cũng như với công việc thì thành công có thể đến với họ sớm hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>