Thuật coi bói xem tướng người không nên kết thân

Dù bạn là người thân thiện và giao thiệp rộng thì cũng nên biết cách chọn bạn. Dưới đây là nét tướng của người mà bạn không nên kết thân.

image_26446_hx

– Lộ xương chân mày, vành tai lật ngược ra phía sau. Người này tính tình nóng nảy, thô bạo. Bạn chỉ nên giữ mối quan hệ ở mức xã giao và tuyệt đối tránh gây chuyện bất hòa với họ.

– Chóp mũi nhọn, cong và mỏng. Đây là người cơ hội, lòng dạ thâm hiểm, lời nói chua ngoa, không đáng tin cậy. Nếu tình cờ gặp mặt mà họ không dám nhìn thẳng, chỉ nhìn lén bạn thì người này có tâm địa ác độc, bụng dạ hẹp hòi, gian xảo. Tuyệt đối không nên kết thân với người này.

– Hay ưỡn bụng, mặt ngửa lên trời. Người này vốn thích khoe khoang, tự cao, kiêu căng và coi thường người khác. Bạn không nên kết thân với họ vì họ không bao giờ nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.

– Chóp mũi xệ xuống, hướng vào nhân trung; môi thâm và dày. Người có nét tướng này thường háo sắc. Cần đề phòng tuyệt đối vì có thể họ sẽ là nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>