Thuật coi bói xem tướng người háo sắc

Ông bà ta ngày xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, chỉ cần nhìn qua nét mặt của con người ta mà phần nào đoán được tính cách, con người của người đó.
Những kinh câu thành ngữ đúc kết kinh nghiệm của ông cha thật chẳng sai. Dù không phải là đánh giá con người hoàn toàn trên phương diện vẻ bề ngoài nhưng một phần chúng ta có thể “đọc vị” tính cách của một đối tượng thông qua những nét mặt. Và sau đây là những đặc điểm trên khuôn mặt để nàng nhận biết được khả năng ngoại tình của các chàng trai.

1. Đàn ông có “mắt phượng mày ngài”

tuong-ngoai-tinh-1

Những người đàn ông mang đặc điểm này thường là những người có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung hơn nhiều so với số tuổi thật của họ. Đối với những người có tướng như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì những người đàn ông sở hữu đôi mắt đẹp và lông này như phụ nữ thường dễ tiếp xúc với người khác giới, họ lại có một cơ duyên đặc biệt với phái nữ nên thường được phụ nữ yêu mến. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn và chàng  dễ bị ảnh hưởng bởi những người như vậy thường có xác suất ngoại tình khá cao.

2. Đàn ông tóc xoăn

Với mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên trông họ rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Đây là kiểu đàn ông mang vẻ

ngoài đặc biệt và có sức cuốn hút với phái yếu. Họ đi tới đâu cũng tỏa ra một sức hút kỳ lạ, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính.

Và phụ nữ thì thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo một số nhà nhân tướng học thì những đàn ông có mái tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy. Vì bản tính phiêu lưu đã ăn trong máu của họ nên sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân.

3. Đàn ông có mắt lệ

 

Với những đôi mắt long lanh như chứa lệ thì họ luôn là những người đàn ông có sức hút lớn. Họ mang vận đào hoa rất vượng. Và các nhà nhân tướng học cũng chỉ ra rằn, trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu là người chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới dễ dàng có những mói quan hệ sâu đậm. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì chẳng sớm thì muộn, ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

4. Có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

 

Theo các nhà thì những người đàn ông mà có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt thì đó là vận mệnh đào hoa cực mạnh của anh ta. Những người này đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới, dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới lạ. Chính vì thế họ rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con.

5. Có cánh mũi dày

Đây là đắc điểm “nhận dạng” của những tay “ăn chơi” sành sỏi. Những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.

6. Có đường chỉ tình duyên rối loạn

 

Đường tình duyên trong chỉ tay nói lên phần nào đời sống tình cảm của con người. Các chàng trai mà sở hữu đường chỉ tình duyên rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình.

Có một đặc điểm chung ở các kiểu đàn ông này là thường chủ động trong việc tiếp cận và thể hiện tình cảm của bản thân đối với người khác giới. Với một chút lưu ý là bạn đã có thể “” chàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>