Thuật coi bói xem tướng mắt người phú quý

mắt người phú quý – Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là mắt cao quý, vinh…

xem tướng đôi mắt buồn xem tướng đàn ông mắt xếch xem tướng đàn ông mắt sâu xem tướng đàn ông mắt nâu xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông xem tướng rậm râu sâu mắt xem tướng phụ nữ mắt sâu xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông xem tướng người rậm râu sâu mắt xem tướng người mắt xếch xem tướng người mắt sâu xem tướng người mắt lồi xem tướng mắt đàn ông hay xem tướng mặt đàn ông xem tướng mắt xếch xem tướng mắt sâu xem tướng mắt rồng xem tướng mắt phượng xem tướng mặt người đàn ông xem tướng mắt nâu xem tướng mắt lồi xem tướng mắt buồn xem tướng con gái mắt xếch xem tướng con gái mắt sâu

– Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là mắt cao quý, vinh đạt.

– Đôi mắt có hoạt lực nghĩa là tinh thần tiềm ẩn, bình thường thì không có gì đặc biệt nhưng khi thích thú hay hờn giận bất chợt tỏa ra vẻ sáng dị thường là mắt phú quý.

– Mắt thanh tú, mày dài là tướng quý. Ranh giới giữa đen và trắng phải được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này tương phối với tai và lông mày hợp cách là đại quý nhân.
– Đồng tử ngay ngắn, sáng láng, lông mày dài và thanh tú là người vừa quý, vừa có phúc, vừa giàu có.
– Mắt cương liệt, có thần uy (người khác không dám nhìn thẳng vào mặt) phối hợp với miệng đắc cách là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói có sức thuyết phục. Là tướng được mọi người mến phục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>