Thuật coi bói xem tướng mắt “hạ tam bạch” xem tính cách người

Người mắt hạ tam bạch là người thông minh, nhanh nhạy nhưng lòng dạ nham hiểm, tự cao tự đại,… không gây được thiện cảm đối với người xung quanh.

Mắt có tròng trắng nhiều, tròng đen ít; tròng trắng nằm ở phía dưới, còn tròng đen lại nằm ở phía trên của mắt được gọi là mắt hạ tam bạch.

xem tính cách thông qua ngày sinh xem tính cách theo tên xem tính cách theo nhóm máu xem tính cách theo ngày tháng năm sinh xem tính cách theo cung hoàng đạo xem tính cách qua tên và ngày sinh xem tính cách qua tên xem tính cách qua số hoa tay xem tính cách qua nhóm máu xem tính cách qua ngày tháng năm sinh xem tính cách qua ngày sinh xem tính cách qua hoa tay xem tính cách qua cung hoàng đạo xem tính cách qua chữ ký xem tính cách qua các cung hoàng đạo xem tính cách con người qua ngày sinh xem tính cách con người qua 12 cung hoàng đạo xem người nhật đoán tính cách qua các nhóm máu xem bói tính cách theo ngày sinh xem bói tính cách theo cung hoàng đạo xem bói tính cách qua nhóm máu xem bói tính cách qua ngày thang nam sinh xem boi tính cách qua ngay sinh

Đây là người thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Họ rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, tấn công vào nhược điểm của đối phương. Nếu gặp phải đối thủ có tướng mắt này, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ bình tĩnh và tự tin, tránh để họ làm lung lạc ý chí của bạn.

Người có dạng mắt này hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

Họ ít khi thân thiện với mọi người, thậm chí còn thường xuyên hạ thấp người khác để nâng mình lên. Chính vì thái độ này mà họ không gây được thiện cảm đối với người xung quanh.

Người có dạng mắt hạ tam bạch tuy kiêu căng, nham hiểm nhưng không ít người trong số họ lại khá yếu đuối. Điều này có thể do cuộc sống của họ thiếu thốn về mặt tình cảm. Đây cũng là điểm yếu của họ. Nếu có thể sống trong môi trường thân thiện, chân thành, giàu tình cảm thì rất có thể họ sẽ trở thành những người tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>