Thuật coi bói xem tướng mắt chọn vợ hiền chồng tốt

Ngoài kích thước mắt nói chung, con ngươi cũng thay đổi từ nhỏ đến to và có nhiều điểm liên quan đến cá tính

xem tướng đôi mắt buồn xem tướng đàn ông mắt xếch xem tướng đàn ông mắt sâu xem tướng đàn ông mắt nâu xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông xem tướng rậm râu sâu mắt xem tướng phụ nữ mắt sâu xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông xem tướng người rậm râu sâu mắt xem tướng người mắt xếch xem tướng người mắt sâu xem tướng người mắt lồi xem tướng mắt đàn ông hay xem tướng mặt đàn ông xem tướng mắt xếch xem tướng mắt sâu xem tướng mắt rồng xem tướng mắt phượng xem tướng mặt người đàn ông xem tướng mắt nâu xem tướng mắt lồi xem tướng mắt buồn xem tướng con gái mắt xếch xem tướng con gái mắt sâu

Ngoài tính đa dạng về kích thước mắt nói chung, con ngươi cũng thay đổi từ nhỏ đến to và có nhiều điểm liên quan đến cá tính. Thông thường, con ngươi càng to thì tính tích cực của cá nhân càng tăng.

Mắt có con ngươi to
Nam giới có con ngươi to thường là người chồng tốt, người bạn trung thành và đối tác đáng tin cậy. Nếu người vợ cũng có đặc điểm mắt như vậy thì đây là cặp đôi lý tưởng.

Nếu khóe mắt to và có hình dạng tròn là dấu hiệu đặc biệt tích cực, thể hiện chủ nhân rất thành thực, khiêm nhường, chung thủy.

Con ngươi nhỏ

Người có con ngươi nhỏ và sậm màu một cách khác thường đa phần mang cá tính tiêu cực, dễ gây gổ, tranh chấp với người khác.

Mắt có con ngươi nhỏ
Nam giới có đặc điểm này thường không đáng tin cậy, hay gây chuyện. Nữ giới thường hay bất mãn với công việc và các mối quan hệ nói chung.

Con ngươi nhỏ và đen

Ở cả 2 giới đều biểu thị cho tính tự cao tự đại quá mức. Họ đều là người ít hoặc không có tinh thần xây dựng trong công việc cũng như trong cuộc sống, thậm chí còn luôn có tư tưởng chống đối, phá hoại, đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>