Thuật coi bói xem tướng đường chỉ tay Thái Dương đoán tài năng

. Người có đường Thái Dương dài sẽ có cuộc sống giàu có và luôn gặp may mắn. Cuộc đời của họ khá suôn sẻ, dễ thành công trong sự nghiệp.

Đường Thái Dương thể hiện sự may mắn, thành công, tài năng và tiền bạc trong cuộc sống mỗi người. Hiếm khi thấy nó nằm dưới đường Tâm Đạo. Đường này càng dài thì càng nhiều may mắn. Nếu người nào có 2 hoặc 3 đường này thì cơ hội may mắn và vận mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp.
1. Đường Thái Dương ngắn
Người có đường Thái Dương ngắn (chưa được 1cm hay 1,5cm) là người có tham vọng. Họ có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu và mơ ước của mình.
2. Đường Thái Dương cong chạy xuống phía ngón tay cái

đường chỉ tay đi nước ngoài đường chỉ tay đặc biệt đường chỉ tay vợ chồng giống nhau đường chỉ tay nam nữ giống nhau đường chỉ tay mờ nhạt đường chỉ tay hình chữ nhất đường chỉ tay giống nhau đường chỉ tay có số đi nước ngoài đường chỉ tay chữ nhất xem đường chỉ tay đặc biệt xem đường chỉ tay chữ nhất xem chỉ tay nữ đường đi nước ngoài xem chỉ tay có đường đi nước ngoài vợ chồng có đường chỉ tay giống nhau những người có đường chỉ tay giống nhau người có đường chỉ tay chữ nhất nam nữ có đường chỉ tay giống nhau khám phá những đường chỉ tay đặc biệt hai người có đường chỉ tay giống nhau con gái có đường chỉ tay chữ nhất chỉ tay có đường đi nước ngoài các đường chỉ tay đặc biệt bói chỉ tay đường đi nước ngoài 2 người có đường chỉ tay giống nhau

Người này làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và nỗ lực hết mình cho công việc. Họ tự thân vận động, không thích ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Với sự tự lực vốn có, họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
3. Đường Thái Dương cong, cách xa ngón tay cái
Người sở hữu đường này sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời. Họ rất thích hợp và có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm các việc liên quan đến công chúng. Uy tín và danh tiếng của họ vì thế cũng được khẳng định.
4. Đường Thái Dương dài, chạy thẳng tắp lên phía trên
Người có đường Thái Dương dài sẽ có cuộc sống giàu có và luôn gặp may mắn. Cuộc đời của họ khá suôn sẻ, dễ thành công trong sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>