Thuật coi bói xem tướng dáng đứng để đoán biết con người bạn

Bạn thường đứng trong tư thế hai tay chống hông, hay bắt chéo tay trước ngực? Nó phản ánh rất rõ tính cách của bạn đấy nhé!

tu-the-dung-tiet-lo-tinh-cach1-600x337

A. Hai tay chống hông.

Bạn tự tin, kiên trì nhưng hơi bướng bỉnh

Đây là tư thế biểu hiện sự tự tin và tâm lý kiên định. Chủ nhân của tư thế này thích khoe vòng eo thon thả một cách kín đáo và khéo léo. Ngoài ra, điều này còn cho thấy bạn là người chăm chỉ, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm trong công việc tuy đôi lúc bướng bỉnh và bảo thủ.

Nếu tư thế này kèm theo động tác giậm chân nhẹ nhàng, ám chỉ bạn là người có tài lãnh đạo.

B. Hai tay nắm hờ hoặc đan xen vào nhau trước bụng.

Bạn hướng nội, rụt rè nhưng hòa đồng, nhiều người yêu quý

Bạn thuộc tuýp người hướng nội, khá rụt rè, nhút nhát vì thiếu tự tin vào bản thân. Tư thế này còn cho thấy bạn có tính cách hòa đồng, khiêm tốn và dễ được mọi người yêu quý, tin tưởng chia sẻ mọi nỗi niềm cảm xúc.

Ngoài ra, thế đứng này còn làm nổi bật sự nữ tính, dịu dàng và sức hút khó cưỡng của bạn với người khác giới. Hội đầu keo cứ gọi là suýt soa về vẻ hiền thục đó của bạn đấy.

C. Một chân đứng thẳng, chân kia để ở tư thế thoải mái, hơi cong hoặc bắt chéo.

Bạn bảo thủ, bướng bỉnh nhưng kiên trì với mục đích của mình

Lý do giải thích cho sự phòng vệ có phần hơi quá đà này của bạn chính là sự thiếu tự tin, sợ mọi người nắm được điểm yếu nên cố gồng mình như con nhím xù gai.

Tuy nhiên, bạn là người có tính nhẫn nại cao, có chí cầu tiến và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được điều mình mong muốn. Thành công đến với bạn một cách khá dễ dàng nhưng bạn đều tỏ vẻ không hài lòng với chúng mà luôn theo đuổi những mục tiêu cao hơn.

D. Hai tay đút trong túi quần.

Bạn phức tạp, khả năng che giấu cảm xúc tốt

Cách đứng này cho thấy bạn là người khá phức tạp, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, thậm chí khả năng che giấu cảm xúc của bạn đạt tới mức siêu hạng, không ai có thể đoán ra con người thật của bạn ra sao.

Để hiểu được con người bạn, đòi hỏi khoảng thời gian rất dài. Nếu đối phương muốn theo đuổi bạn mà lại không có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng thì bạn mãi sẽ là một ẩn số bí ẩn, khả năng thất bại của người ấy sẽ rất lớn.

E. Tư thế đứng không cố định, luôn thay đổi không ngừng.

Bạn thích theo đuổi sự hoàn mỹ, tự tin chứng tỏ bản lĩnh trước đám đông nhưng lại khá nôn nóng và thiếu kiên nhẫn

Bạn là người thích theo đuổi sự hoàn mỹ, luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình trước đám đông và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc thực của chính mình.

Tuy nhiên, sự nôn nóng và gấp gáp trong tính cách của bạn lại là nhược điểm lớn ngăn cản bước đường thành công của bạn. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc và kiên nhẫn hơn nữa để nắm bắt những cơ hội đáng quý và gặt hái được nhiều thành công như trông đợi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>