Thuật coi bói xem tướng đàn ông miệng nhỏ

Theo nhân tướng học thì hình dáng miệng cũng là 1 phần quan trọng phản ánh sự nghiệp của chủ nhân.

đàn ông miệng nhỏ môi mỏng đàn ông miệng nhỏ tướng đàn ông đa tình tướng đàn ông tốt tướng đàn ông thành đạt tướng đàn ông phú quý tướng đàn ông ngoại tình tướng đàn ông mông cong tướng đàn ông miệng nhỏ tướng đàn ông lông mày rậm tướng đàn ông giàu có tướng đàn ông giàu tướng đàn ông

Người có miệng nhỏ thường khá yếu đuối, nhút nhát, lệ thuộc, đa cảm, đặc biệt là nữ giới.

Cả nam lẫn nữ có miệng nhỏ, môi mỏng thường có khuynh hướng tự xem mình là trung tâm và thường có phần thiếu lòng bao dung, nhân hậu.

Nam giới miệng nhỏ ít có cơ hội thành công trong cuộc sống so với những người có khuôn miệng bình thường. Họ thiếu dũng cảm, thiếu linh hoạt cũng như thiếu những tố chất của người lãnh đạo. Họ cũng có khuynh hướng hành động dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận vấn đề một cách khách quan. Những người này rất thích hợp với các công việc cần đến sự ngăn nắp và chính xác, ít có sự tương tác với người khác.

Miệng nhỏ, môi cứng là biểu hiện của tinh thần chiến đấu, đầy tham vọng. Môi mềm, miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và thái độ thoải mái, dịu dàng, khoan dung. Hầu hết nam giới có sự hấp dẫn đối với phụ nữ đều có cỡ miệng từ nhỏ cho đến trung bình.

Ngoài ra, miệng nhỏ, đẹp thường đi kèm với tính tình khá lãnh đạm và là người đặc biệt không thích thú với chuyện ăn uống. Tuy nhiên, có không ít người miệng nhỏ lại thành công đáng kể trên nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, chính trị cho đến nghệ thuật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>