Thủ thuật nào hóa giải phong thủy cho dầm nhà

Trong Phong Thuỷ, những xà nhà, dầm bê tông mang lại sát khí lớn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ. Nếu trần nhà càng thấp thì càng nguy hiểm. Rất kỵ nếu bạn đặt bếp, giường ngủ, ghế ngồi, bàn làm việc, bàn học dưới xà nhà.

cach-hoa-giai-dam-nha-1

Những ngôi nhà gỗ hoặc những ngôi nhà cấp 4 thường được thiết kế với hệ thống xà nhà bằng gỗ hay bằng sắt nâng đỡ mái nhà. Ngay cả nhà bê tông hiện nay cũng rất cần các dầm trụ bằng bê tông đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà. Diện tích chật hẹp cũng khiến nhiều ngôi nhà hiện nay ở đô thị sử dụng khung bê tông, xây tường đơn để giảm diện tích tường nên phần nội thất lộ ra rất nhiều xà, dầm trụ.

Trong Phong Thuỷ, những xà nhà, dầm bê tông mang lại sát khí lớn. Nếu trần nhà càng thấp thì càng nguy hiểm. Rất kỵ nếu bạn đặt bếp, giường ngủ, ghế ngồi, bàn làm việc, bàn học dưới xà nhà. Để hoá giải điều này cần sử dụng các cách sau đây:

– Sơn màu xà nhà thành màu sáng, kỵ màu tối sẽ làm cho sát khí thêm lớn.

– Treo ngày dưới hai đầu của xà một đôi sáo trúc để khí của nó nâng được xà lên.

– Sử dụng trần giả lót dưới lớp xà, cách này khá tiện dụng nếu trần nhà tương đối cao.

– Sử dụng rèm vải che ngay dưới xà, cách này bất tiện là làm cho màu sắc phòng dễ bị tối đi theo màu của rèm. Hoặc để rèm bụi bẩn là nguyên nhân phát sinh âm khí trong phòng, nên phải thường xuyên giặt, vệ sinh rèm.

– Dùng các bóng đèn tròn lắp dưới xà, ánh sáng của đèn phát sinh dương khí làm giảm sát khí giáng xuống của xà.

Trên đây là những cách thức giảm tác hại của xà, tốt nhất bạn nên tránh đặt những bộ phận sinh hoạt chính như bếp, giường ngủ, bàn làm việc dưới xà nhà.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>