Thủ thuật nào hóa giải mệnh con khắc cha mẹ

Câu hỏi:
Em sinh 06/04/1980, chồng em sinh 20/01/1981( đều tính theo năm dương lịch). Hai  con trai  của chúng em, một đứa sinh 22/03/2005, một đứa sinh 25/09/2007. Cho em hỏi là có phải mệnh của vợ chồng em không hợp với hai con của chúng em không ạ? Có cách nào hóa giải được không ạ?

be-tuoi-rong

Trả lời:
Để biết tuổi của vợ chồng & các thành viên trong gia đình có hợp nhau không thì phải căn cứ vào cung.
Trường hợp của gia đình em thì người chồng mang cung Khôn & vợ mang cung Tốn.
Tuổi của hai vợ chồng phạm vào ngũ quỉ : hay tranh luận, lời qua tiếng lại với nhau…. dù là chuyện rất nhỏ, nhưng sẽ ở với nhau trọn đời. Sinh 02 bé trai 2005, cung Khôn  & 2007 mang cung tốn : không hóa giải được xung khắc của hai vợ chồng.Vì vậy, hai em nên hạn chế & nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói. Đồng thời, tham gia thường xuyên hơn với công tác từ thiện, đi chùa lễ phật, cúng dường tam bảo, phóng sanh…..nhằm duy trì & tăng trưởng thêm phước ( đức năng thắng số), ngoài ra cũng nên xem lại phong thủy nhà ở & nơi làm việc để có được địa lợi tốt. Khi đã có được thiên thời & địa lợi  tự khắc cuộc sống sẽ may mắn & hạnh thông.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>