Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Romantic ngọt ngào lãng mạn

Tuy nhiên, phong cách này không bắt buộc bạn phải sử dụng trọng vẹn gam màu trắng cho nội thất phòng ngủ. Hãy sử dụng những đồ vật làm điểm nhấn cho không gian để tăng sức sống và phá tan sự nhàm chán quen thuộc với quá nhiều sắc trắng.
Ngọt ngào và lãng mạn là những ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến phong cách nội thất Romantic. Thiết kế nội thất phòng ngủ với những sắc màu nhẹ nhàng của Romantic sẽ khiến cho không gian riêng tư của bạn nét đẹp đầy bình yên.
 
Hồng lãng mạn
 
Đây là gam màu được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho phòng ngủ, đặc biệt là không gian dành cho phái nữ – những cô nàng nữ tính yêu sự nhẹ nhàng. Màu hồng sẽ thật dễ dàng kết hợp và mang lại sự dễ chịu cho chủ nhân của căn phòng.
 
Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất
 
Trên nền không gian trắng, bức tường được phối họa tiết nội thất hồng làm toát lên vẻ tinh tế và dịu dàng cho phòng ngủ này.
 
Trắng tinh tế
 
Là màu sắc đại diện cho phong cách Romantic đầy tinh tế và lãng mạn. Thanh thoát và sang trọng, gam màu này đem lại cảm xúc thật nhẹ nhàng. Đặc biệt, với diện tích phòng ngủ nhỏ thì màu sắc này là một ý tưởng phù hợp. Nó sẽ giúp mở rộng không gian và luôn tạo cảm giác sáng sủa, sạch sẽ. Một chiếc rèm cửa trắng nhẹ bay trong gió hòa nhịp cùng bộ chăn ga gối nệm trắng sẽ thật sự lãng mạn.
 
 
Tuy nhiên, phong cách này không bắt buộc bạn phải sử dụng trọng vẹn gam màu trắng cho nội thất phòng ngủ. Hãy sử dụng những đồ vật làm điểm nhấn cho không gian để tăng sức sống và phá tan sự nhàm chán quen thuộc với quá nhiều sắc trắng.
 
Còn gì thú vị hơn khi bạn kết hợp với một tấm thảm lông xù màu đỏ nổi bật. Nếu phòng ngủ rộng, bạn hãy đặt một bộ ghế sofa đỏ bên bàn trà sofa để thiết lập thành một phòng khách mini hiện đại. Chắc chắn, không gian riêng tư của bạn sẽ thật sự ấn tượng và độc đáo.
 
Tím ngọt ngào
 
Sẽ thật ngọt ngào cho phòng ngủ khi bạn sử dụng gam màu tím. Từ lâu, sắc màu này đã đại diện cho sự lãng mạn, thủy chung và mang lại cảm xúc dạt dào.
 
 
 
Tuy nhiên, đây là sắc màu khá kén chọn, không dễ phối hợp. Bộ đôi tím – trắng là ý tưởng thiết kế lý tưởng. Lựa chọn ga trải giường ngủ màu tím, nhấn nhá hoa văn trên gối thật ý nghĩa. Hay trang trí giấy dán tường màu tím trong không gian nội thất cùng tông và tận hưởng một giấc ngủ ngon trong không gian lãng mạn và ngọt ngào.
 
Đỏ cháy bỏng
 
 
 
Nếu gam màu trắng đem lại sự tinh tế, hồng ngọt ngào và tím lãng mạn thì sắc đỏ cho phòng ngủ đem lại cảm giác đam mê đầy mãnh liệt. Không gian đỏ như đốt cháy mọi cảm xúc, giúp cho tình yêu thăng hoa đầy nhiệt huyết. Chăn gối màu trắng và nhấn nhá hoa hoặc sọc đỏ sẽ thật nổi bật và ấm áp trong phòng ngủ.
 
Sọc kẻ, chấm bi
 
Phong cách Romantic còn được thể hiện ở hiệu ứng màu sắc kẻ sọc hoặc chấm bi. Những sắc màu này khiến cho không gian đầy sức sống nhưng thật nhẹ nhàng và bình yên.
 
 
 
Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ mang sắc màu này sẽ đem lại một không gian ý nghĩa, ngọt ngào và thoải mái với đồ nội thất trang trí mang tone nhẹ nhàng đầy lãng mạn.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>