Thiết kế nhà độc đáo theo phong cách phim hoạt hình “Flintstones”

Chất xúc tác và niềm cảm hứng từ lối mộc mạc của Hy Lạp, đem đến một định hình mới không kém phần gai góc cho kiểu nhỏ gọn. Với những ô cửa, tường nhà, hệ thống thông gió, bệ rửa mặt… được tạo hình tự nhiên, khiến ta nhớ đến phong cách nhà tiền sử của bộ phim hoạt hình “The Flinstones”.

 
 

Mặc dù mang đậm âm hưởng của phong cách tối giản nhưng ngôi nhà nằm ở phía Đông hòn đảo Paros Cyclades, Hy Lạp, lại không gây cảm giác bức bối, mà ngược lại còn rất thú vị với những yếu tố kiến trúc truyền thống.

79eLogodotis-19

Giữa cuộc sống hiện đại đầy những lo toan thì có lẽ phong cách tối giản là sự lựa chọn tối ưu, vì nó đem đến sự nhẹ nhàng, khoáng đạt, dễ thay đổi, dễ tích hợp đồ đạc và đặc biệt không bị lỗi thời. Ngôi nhà mùa hè được xây dựng bởi kiến trúc sư Alexandros Logodotis này là một trong những ví dụ hoàn hảo đó.

Chất xúc tác và niềm cảm hứng từ lối kiến trúc mộc mạc của Hy Lạp, đem đến một định hình mới không kém phần gai góc cho kiểu kiến trúc nhỏ gọn. Với những ô cửa, tường nhà, hệ thống thông gió, bệ rửa mặt… được tạo hình tự nhiên, khiến ta nhớ đến phong cách nhà tiền sử của bộ phim hoạt hình “The Flinstones”.

Đồ trang trí và các đồ đạc dùng trong sinh hoạt kiểu dáng nhỏ nhắn thiết lập tính cân bằng cao với cấu trúc của nhà. Tính hướng sáng, tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng mát và thanh lịch của gam màu trắng được nhà thiết kế khai thác tối đa để tạo sự cởi mở cho kiểu nhà này.

6bfLogodotis-17 247Logodotis-3 128Logodotis-2 120Logodotis-15 101Logodotis-18 08eLogodotis-12 13dLogodotis-10 27bLogodotis-13 77fLogodotis-6 470Logodotis-8 b93Logodotis-9 be2Logodotis-7 d8cLogodotis-11 dbeLogodotis-4 f46Logodotis-5 4bfLogodotis-14

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>