Tham quan nhà ống hẹp 4m đẹp miễn chê tại quận 7

Ngôi nhà này nằm ở Quận 7, Sài Gòn, trên một con phố đông đúc và luôn luôn bận rộn. Diện tích căn hộ khá hạn chế với chiều rộng 4m và chiều sâu 17m.

 

 

 

 

 

Ngôi nhà vẫn bị ảnh hưởng mạnh bởi yếu tố đô thị, nơi mà ranh rới giữa nơi công cộng và đô thị bị xóa nhòa. Đường phố trong trung tâm thành phố luôn sôi động, tràn đầy sức sống và những cửa hàng sầm uất náo động vào không gian sống của gia đình.

 

 

 

 

 

Dự án này đưa ra cách tiếp cận đơn giản và hiện đại cho nhà ống truyền thống. Giống như một căn nhà mặt phố Việt điển hình, phần phía trước của tầng trệt dành để kinh doanh với mặt tiền và mặt đường trống trải. Không gian bên trong và toàn bộ phần trên là nơi gia đình sinh hoạt.

 

 

 

 

 

Phía bên ngoài dùng để cho thuê kinh doanh. Không gian sinh hoạt của gia đình lùi sâu vào bên trong và ở toàn bộ tầng trên

 

 

 

 

 

Cánh cửa chớp truyền thống, đặc trưng của kiến trúc Đông Nam Á, đã được biến thành một thiết kế công nghiệp với những thanh gỗ đơn và mở gấp lên trên. Khi nó mở, nó tạo thành một tấm chắn nắng cho không gian phía trước. Khi đóng cửa rất kín đáo mà vẫn thông gió.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà gồm 4 tầng. Góc giếng trời rộng ở phía sau mang lại ánh sáng tự nhiên đến từng phòng trong nhà. Phía trước, cửa chớp rộng cũng góp phần không nhỏ thông gió và ánh sáng cho nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngược lại với tầng trệt, các phòng ngủ được nhóm lại trong một khối lượng treo trong không gian chính. Thiết kế nội thất là một kết hợp của các nguyên vật liệu, đơn giản hóa và yếu tố công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>