Tại sao phòng khách bắt buộc phải thống nhất hài hoà?

Khi thiết kế kiến trúc, đặt phương vị nhà ở hoặc tận dụng tôi đa phần diện tích đất sinh hoạt, phòng khách của nhiều ngôi nhà không tránh khỏi có góc cạnh hoặc xà cột. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc lưu thông của luồng khí, không những gây cảm giác khó chịu, mà còn tạo nên áp lực đối với thị giác và tâm lý. Vì vậy, phải thiết kế phòng khách một cách hài hoà, thông nhất.

trang trí phòng khách đơn giản trang trí phòng khách nhỏ xinh thiết kế phòng khách đơn giản sofa phòng khách đơn giản phòng khách đơn giản đẹp phòng khách đơn giản sang trọng phòng khách đơn giản mà đẹp phòng khách đơn giản phòng khách sạn đẹp phòng khách sạn đà lạt phòng khách sạn vũng tàu phòng khách sạn ở nha trang phòng khách sạn nha trang phòng khách sạn giá rẻ phòng khách sạn cho thuê tháng phòng khách sạn cho thuê dài hạn phòng khách sạn 5 sao phòng khách sạn phòng khách nhỏ đơn giản phòng khách nhỏ xinh mẫu phòng khách đơn giản đẹp mẫu phòng khách đơn giản bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ xinh 10 mẫu phòng khách nhỏ   xinh

Trong điều kiện hiện nay, rất khó có được một căn hộ chung cư ưng ý, nếu phòng khách của bạn rơi vào những trường hợp kể trên, có thể hoá giải bằng những cách sau:

–  Dùng tủ gỗ hình khôi chữ nhật, tam giác có mặt phẳng hay mặt lồi với kích cỡ phù hợp để che phần góc nhọn trong phòng khách.

–    Để tăng cường không gian thiên nhiên trong chính phòng khách của mình, bạn có thể đặt một chậu cảnh hoặc xây bệ trồng cây cảnh lượn theo góc nhọn trong phòng khách.

–  Đặt một bể cá vàng vừa với góc nhọn trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn và phú quý tới cho chủ nhà

–   Xây kín góc nhọn rồi treo tranh chữ hay tranh sơn thủy để làm đẹp gian phòng.

–   Tận dụng không gian góc nhọn, bạn có thể xây một giá kệ nhiều tầng với đèn trang trí xung quanh rồi bày những chai rượu quý, đồ gốm hoặc những đồ vật độc đáo do mình SƯU tập được, không những che khuất được góc nhọn mà còn gây được sự thích thú cho khách khi đến thăm nhà bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>