Tại sao nhà vệ sinh cần phải luôn giữ khô ráo và thông thoáng?

Nhà vệ sinh thường nhỏ, có cửa sổ hoặc không có cửa sổ, việc lấy ánh sáng tự nhiên và thông gió cũng thường bị xem nhẹ, dẫn tới ẩm thấp.

Theo phong thủy học truyền thông, nhà vệ sinh là nơi tích tụ nước, nếu luôn ẩm thấp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế cần phải trổ cửa sổ, để ánh mặt trời và không khí từ ngoài có thể dễ dàng lọt vào trong, đảm bảo có ánh sáng tự nhiên đầy đủ, không khí lưu thông, khí nặng mùi dễ dàng được tản ra ngoài, hơi ẩm cũng bay ra.

đặt nhà vệ sinh theo phong thủy xem phong thủy nhà vệ sinh vị trí nhà vệ sinh theo phong thủy phong thủy đặt nhà vệ sinh phong thủy với nhà vệ sinh phong thủy vị trí nhà vệ sinh phong thủy về nhà vệ sinh phong thủy trong nhà vệ sinh phong thủy nhà vệ sinh và bếp phong thủy nhà vệ sinh trong phòng ngủ phong thủy nhà bếp đối diện nhà vệ sinh phong thủy cửa nhà vệ sinh phong thủy cho nhà vệ sinh phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh phong thủy bếp và nhà vệ sinh phong thủy bếp nhà vệ sinh kích thước cửa nhà vệ sinh theo phong thủy hướng nhà vệ sinh trong phong thủy hướng cửa nhà vệ sinh theo phong thủy hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh cửa nhà vệ sinh theo phong thủy

Gian vệ sinh nếu không sạch sẽ, luôn ẩm thấp và bí không khí, thì mùi ẩm mốc và hơi xú uế nhiều không có chỗ thoát, khiến cả không gian trong nhà đều bị ô nhiễm. Nhằm không để cho âm khí bất lợi tràn ngập khắp ngôi nhà, thì ngoài việc phải đảm bảo gian vệ sinh luôn cao ráo, thông gió tốt còn có thể lợi dụng các biện pháp cải thiện sau:

–  Dùng tinh dầu thơm hoặc các loại sáp thơm để át mùi xú uế.

–    Chọn dép lê, thảm chùi chân có màu sắc nhẹ nhàng, tương phản với màu tường như màu: vàng chanh, xanh nước biển, phớt hồng, ngà voi sẽ làm tăng cảm giác sạch sẽ cho gian vệ sinh.

lược, xà phòng thơm, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội đầu…, giá treo khăn mặt, khăn lau được bố trí thích hợp, hài hòa, có dép, thảm phù hợp, có cửa sổ hoặc quạt thông gió mở liên tục để không khí trong ngoài luôn lưu thông trao đổi, đảm bảo khô ráo sạch sẽ, bên cạnh đó còn có tinh dầu hoặc túi thơm tạo cảm giác thư giãn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>