Sử dùng các vật cát tường trong những trường hợp nào phù hợp nhất?

Toà nhà cao tầng ở gần đó cao hơn toà nhà của bạn, hình thành – kiểu hung, tức là chủ nhân dễ bị chèn ép, trước khi sự nghiệp ban đầu thường rất vất vả, không dễ thành công.

Phía trước công ty hoặc nơi ở đối diện thẳng với đường lớn thành một đường thẳng, hình thành nên – cương hung, sẽ làm cho nhân viên hoặc mọi người trong nhà sức khỏe ngày càng suy giảm, thậm chí sẽ tạo ra những vụ tai nạn.

toa-nha-cao-tang-20-2

Phía sau lưng của công ty hoặc nhà ở đối diện thắng với đường đi – hình thành xung bối hung, dẫn đến thường bị tiểu nhân quấy nhiễu, không được biết đến, khó có thế thẳng tiến và phát triển.

Bên cạnh nhà có một con đường thẳng tắp, hơi chếch hung với ngôi nhà của hạn – hình thành nên chếch cương hung, chếch bên trái dễ phạm Thanh long, chủ nhà là nam giới dễ bị hại; chếch bên phải dễ phạm thương Bạch hổ, chủ nhân là nữ giới dễ bị hại.

Nếu có ba con đường hoặc bốn đường đan xen lẫn nhau chạy qua, tạo thành hình kéo cắt – kéo cát hung, chủ nhân sợ bị phá sản, làm hại đến gia đình, không có lợi cho chủ nhân.

Toà nhà ở của mình quá gần với đường cao tốc hình thành nên cách giảo hung, vận khi của chủ nhà dễ bị thay đổi, tài vận khó tụ.

Nếu có một cầu vượt ngược cung hướng về phía nơi bạn ở hoặc công ty bạn – hình thành nên kiềm dao hung, chủ nhà dễ xảy ra tai nạn máu hoặc vận khí bị thay đổi, không được yên ổn.

Nếu dưỡng lớn như hình dao cắt căn nhà bạn hình thành nên đao khản hung, tuy có nhẹ hơn kiềm đao hung, nhưng cùng phạm vào việc thương tổn chủ nhà và nhiều việc ngoài ý muốn.

Xung quanh toà nhà bạn đều có đường bao quanh – hình thành cảnh tự hung (hình cái giếng), vận khí của chủ nhà thay đổi, tài lộc đến rồi đi khó tụ, hàm ăn và tiền đồ khó khăn rất nhiều.

Phía trước mặt công ty hoặc trước nhà đối diện thẳng với cột đèn, hoặc đèn chỉ thị giao thông, gốc cây lớn…. hình thành xuyên tâm hung, chủ nhà dễ gặp tai họa đổ máu, thường là lâm bênh tật, làm quan thì bị hại và nhiều tiếng thị phi.

Gần nơi ở nhìn thấy tháp truyền hỉnh, tháp phát sóng hoặc những vặt thể có hình nhọn, hình thành nên hỏa hung, dễ xảy ra những việc như nạn mâu chảy, hỏaa hoạn, hơn nữa sức khỏe giảm sút, nhiều bệnh tật.

Gần nơi ở có nhà xưởng, toà nhà cao tầng, mà nhà máy có rất nhiều khói, hình thành – xung thiên hung, chủ nhà nhiều bệnh tật, hay bị thương ngoài ý muốn.

Gần nơi ở có các nơi nhiều âm hung như các dàn lê, nhà tang lê, bệnh viện…nhưng nơi có âm khí quá vượng, sẽ hĩnh thành độc ám hung, người trong nhà nhiều bệnh tật, vận khí kém, làm việc không thuận, ngủ thường gặp ác mộng.

Phía trước công ty hoặc nhà ở có đối diện với một toà nhà cao tầng, ngoài ra các mặt tường của toà nhà đều làm bằng kính, kính sau khi hấp thụ ánh sáng sẽ phản quang lại trong phòng, hình thành nên phản quang hung, chủ nhà tính khí sẽ dễ bị kích động nổi nóng, thị phi nhiều, dễ gây những tai họa máu chảy.

Trước cửa công ty hoặc nhà ở nhìn thấy những hình thù góc nhọn tam giác ở một số phần của vật kiến trúc, hình thành nên kim tự hung, chủ nhà dễ gặp nạn máu chảy.

Cứa sổ phía trước công ty hoặc nhà ở có đối diện nhìn ra một toà nhà, hình thành nên bá quyền hung, mọi người trong phòng sẽ dễ bị cách bệnh về não bộ, dễ sinh ra những tai nạn máu chảy.

Phía trước mặt cửa hàng, nhà ở có đối thẳng với góc nhọn của toà nhà khác, thành một góc 45 độ, hình thành nên kiếm xạ hung, chủ nhà dễ sinh ra tai nạn máu chảy, trước mặt toà nhà nơi ở đối diện với góc bên của một bức tường toà nhà khác, hình thành nên phi dao hung, chủ nhà sức khỏe sẽ giảm sút,  nhiều bệnh tật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>