Sơ lược vật phẩm phong thủy tranh uyên ương và cách treo trong phòng ngủ

Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân.
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ của Hồng Kông, vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

tranh uyên ương tranh thêu đôi uyên ương tranh thêu uyên ương thưởng nguyệt tranh thêu uyên ương mùa xuân tranh thêu uyên ương hồ điệp tranh thêu uyên ương phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ phong thủy phòng ngủ vợ chồng phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần phong thủy phòng ngủ mệnh thổ phong thủy phòng ngủ mệnh mộc phong thủy phòng ngủ con gái phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh mộc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa phong thủy phòng ngủ mua tranh uyên ương ở đâu mua tranh uyên ương giá tranh uyên ương bán tranh uyên ương

Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nhiều người Hoa trước đây cho rằng nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ.

Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo hoặc trưng chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi, còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>