Phong thủy văn phòng có những điều gì cần phải cân nhắc? – Phần 2

10- Bộ một của một nhân viên tốt có những đặc trưng như thế nào?

Một người nhân viên tốt chưa chắc sẽ tốt với ông chủ, nếu nhân viên này đối tốt với ông chủ, cũng chưa chắc giúp công ty hành vận. Nếu muốn tìm một nhân viên khiến vận trình của công ty nâng vượng, thì trán phải có thịt, sống mũi phải tương ứng, ngũ quan sinh đắc, người này có vận hành, tức là đại diện được cho ông chủ.

valy

11- Bộ mặt của một nhân viên xấu như thế nào?

Ngũ quan hội sinh không tốt, có khuyết, mũi nhỏ, đầu mũi nhọn, đều là những đặc trưng tướng mạo của nhân viên xấu.

12- Nghe nói có một số ông chủ tuyển nhân tài, sẽ nhìn tướng mạo. Ở góc độ huyền học mà nói: Cách làm này có chính xác không? sự tốt xấu của dung mạo thì lại được phân như thế nào?

Rất nhiều ông chủ quả thật lấy góc độ tướng mạo để lựa chọn nhân tài, cách làm này chắc chắn có thể tuyển dụng được nhân viên tốt, nhưng nếu nhân viên đó quá may mắn thì sẽ luôn có công ty khác tốt hơn tuyến dụng người đó, không phục vụ công ty lâu dài. Loại nhân viên có mắt, tai, miệng, mũi đều sinh đắc này, khi thế ngũ quan mạnh mẽ và có thể nhất khí khản thành. Nếu công ty có những nhân viên có đặc trưng như trên, sẽ đem lại vận may cho công ty.

13- Ông chủ có thể đặt vật gì ở công ty để chiêu tài?

Thực ra, một công ty không cần đặt vật gì đặc biệt để chiêu tài, nếu muốn thì có thể đặt ông thần tài hoặc địa chủ.

14- Nghe nói những người mà đầu có có “gáy mỹ nhân” là rất khó thăng chức? Cách nói này có dúng hay không, cách hoá giải?

Cách nói này không chính xác. Có câu: “Kim kê chiếu minh đường, thiếu niên tẩu mang mang”, “gáy mỹ nhân” thực chất là đại diện cho sự cần đi xa của thanh niên và không có liên quan gi đến việc thăng chức.

16- Từ góc độ tướng học mà nói: Làm thế nào có thể nhìn ra một người có thể làm việc lâu dài ở công ty? Gượng ép hoặc thích hợp làm những công việc chạy xung quanh? Trong tướng học, cái gọi là “dịch mã vị” ở đây là ở vị trí hai bên đỉnh. Phàm là người có góc cổ cao đều không dễ ngồi yên làm việc, loại người này thích hợp với việc chạy đi bốn phía càng nhiều, vận trình của họ càng tốt.

17- Từ góc độ số học mà nói: Số tầng của văn phòng công ty sẽ ảnh hưởng hay không tới vận trình của bản thân công ty? Nếu có thì tầng nào là cát lợi nhất và tầng não không cát lợi nhất?

Do số tầng cát lợi sẽ chuyển dịch theo phi tinh, chính vì vậy mỗi năm đều không giống nhau. Ông chủ không cần đặc biệt chọn tầng nào, cũng bởi vì phi tinh mỗi năm đều nhảy một cấp, cho nên sớm muộn cũng đến lượt bạn. Nếu thực sự muốn lựa chọn, lấy một ví dụ: người thuộc mệnh Thủy, có thể tìm đến tầng lầu mà thích hợp với mệnh cách của bản thân mình như: 1,6, 11. 16.

18- Nếu nơi đặt trụ sở văn phòng công ty ở gần với khu lăng mộ, trường học, cục cảnh sát hoặc cục phòng cháy chữa cháy…thì sẽ ảnh hưởng đến vận khí của công ty hay không? Nếu có thì là tốt hay xấu? Có thể hóa giải như thế nào?

Nếu toà nhà của bạn ở gần cục cảnh sát, cục Phòng cháy chữa cháy và trường học, hung khí lại không lớn. Những nếu tòa nhà làm việc lại ở bên cạnh khu bia mộ bay nghĩa trang, hung khí lại vô cùng nặng, biện pháp hoá giải tốt nhất là chuyển đi nơi khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>