Phong Thủy Kinh Doanh: Tại sao phải lắp đặt cửa rộng rãi cho cửa hàng

Cửa chính là yết hầu của cửa hàng, là con đường lưu thông của khách hàng và hàng hoá xuất nhập. Cửa của cửa hàng mỗi ngày nghênh tiễn bao nhiêu là khách hàng, quyết định đến sự thịnh suy của cửa hàng. Do đó, để cửa hàng có thể tăng thêm lượng khách hàng thì cửa không nên làm quá nhỏ.

image0046

Cửa của cửa hàng nếu làm quá nhỏ, theo phong thủy mà nói chính là thu nhỏ khẩu khí của nhà cửa, không có lợi cho việc tiếp nạp khí, làm cho lưu thông khí vừa ít vừa chậm, từ đó mà khiến cho sinh khí trong phòng bị giảm bớt, làm tăng thêm tử khí.

Đối với hoạt động kinh doanh buôn bán, làm cửa ra vào quá nhỏ sẽ khiến cho khách hàng ra vào không thuận tiện, nếu như khách hàng xách thêm cả hàng hoá thì dễ bị va chạm, rất có thể sẽ tổn thất đến hàng hoá đã bán ra, cửa quá chật hẹp, sẽ khiến cho người qua lại chen chúc nhau, điều đó có thể dẫn đến khách hàng nhìn thấy vậy mà dừng bước, cũng là nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa nhứng khách hàng với nhau, phát sinh những sự việc hỗn loạn, cuối cùng ảnh hưởng đến trật tự doanh nghiệp thông thướng của cửa hàng. Như vậy sẽ mang đến “tai hoạ” như trong phong thủy thường nói.

Làm cửa của cửa hàng thêm rộng rãi, thậm chí có thể làm cửa hằng toàn bộ mặt tiền cửa hàng. Cửa thêm to chính là mở rộng cái mà phong thủy gọi là “khẩu khí”, khẩu khí mà lớn thì tiếp nạp tài nguyên lớn. Đối với người kinh doanh buôn bán mà nói, như vậy có thể tăng thêm được lượng khách hàng, cũng có thế tránh được sự va chạm hàng hoá và sự tranh cãi giữa những khách hàng, tránh được các phát sinh không dáng có của cửa hàng khiến cho việc kinh doanh ngày một phát triển.

Mở rộng của của cửa hàng cần có thể khiến cho hàng hoá được bày ra một cách rõ rệt trước mắt khách hàng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Mở rộng cửa của cửa hàng, chẳng khác nào dỡ bỏ được cái bức tường ngăn cách giữa hàng hoá bên trong của hàng với khách hàng bên ngoài, khiến cho hàng hoá bên trong cửa hàng được bày biện một cách trực tiếp hướng ra bên ngoài phố xá, làm cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy, vừa quảng cáo được hàng hoá. vừa có được doanh thu.

Mở rộng cửa của cửa hàng, quầy hàng sẽ thành tủ kính quảng cáo, hơn nữa “tủ kính quầy hàng” này càng linh hoạt, vừa để xem lại vừa có thể tiến hành giao dịch buôn bán, giải quyết được việc tủ kính của cửa hàng chỉ làm thiết kế bố trí quảng cáo hàng hoá hai bên trái phải cửa của cửa hàng. Tủ kính toàn bộ đồ bỏ, quầy hàng cửa hàng toàn diện rộng mở hướng tới khách hàng. Từ lợi ích đầu tư cừa hàng mà nói, thì không cần đến xây dựng mở rộng cơ sở của cửa hàng, làm như vậy cũng đã mở rộng được không gian kinh doanh và diện tích kinh doanh của cửa hàng.

Vật cát tường:

Ý nghĩa tượng trưng: Diên niên ích thọ, bảo vệ sức khoẻ, trường thọ, năm nào cũng như hôm nay.

Giải thích: Đặt ở nơi phương vị tốt lành ở trong nhà, thích hợp nhất là làm quà tặng cho bậc trưởng bôi hoặc làm quà tặng sinh nhật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>