Phong Thủy Kinh Doanh: Chọn vị trí mở cửa hàng như thế nào hợp phong thủy?

Cho dù cách nói “nhất phổ dưỡng tam đại” (một cửa hàng mà nuôi ba đời) đã chứng minh đầy đủ không gian lợi nhuận của đầu tư cửa hàng thành công, nhưng đầu tư cửa hàng cũng rất dễ trở thành đầu tư phi lý tính và mù quáng.

11200296-mua-hang-6
Sai lầm: Phổ vương (cửa hàng đẹp nhất) là gần cửa chính của chợ. Rất nhiều người cho rằng: Một nơi bán hàng gần kề với vị trí của cửa chính của chợ là tốt nhất. Người kinh doanh bán lẻ cũng có quan điểm như vậy, chính vì vậy việc định giá vị trí này cũng là đắt nhất. Nhưng trên thực tế, vị trí cửa chính có thể chỉ vượng đinh chứ không vượng tài. Bởi vì mỗi người tiêu dùng khi bước vào thị trường này, nhất định sẽ “dạo” một lúc mới mua hàng hoá, vị trí cửa hàng ở ngay lối đi vào gần nhất nhiều nhất chỉ là nơi hỏi giá cả, khách hàng đi qua mà thôi, phải sau khi xem xét vài cửa hàng mới mua. Khách hàng sẽ không trờ lại cửa hàng phía đầu cửa chính đó để mua hàng. Vị trí gần cửa chỉ để trưng bày hình ảnh các thương hiệu lớn, nhưng nếu muốn bán sản phẩm phải lựa chọn vị trí cửa hàng thứ 7, 8 ở gần lối đi là tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>