Phòng ngủ có diện tích như thế nào là hợp phong thủy?

Qua phim ảnh, sách báo cũng như đến thăm dinh vua chúa tại các di tích trên đất nước ta (dinh vua Bảo Đại ồ Đà Lạt, cố đô Huế…) nhiều người ngạc nhiên và thắc mắc rằng vì sao vua chúa giàu có như vậy mà phòng ngủ lại chỉ bé nhỏ như phòng ngủ của dân thường, thậm chí Long sàng (giường rồng) còn nhỏ hơn khi buông 2 lớp rèm che.

trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ phòng ngủ đẹp với diện tích nhỏ phòng ngủ đẹp cho diện tích nhỏ phòng ngủ nên có diện tích bao nhiêu phòng ngủ diện tích nhỏ đẹp phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ mẫu phòng ngủ diện tích nhỏ diện tích tối thiểu của phòng ngủ diện tích tối thiểu cho phòng ngủ diện tích tiêu chuẩn của phòng ngủ diện tích phòng ngủ tối thiểu diện tích phòng ngủ tiêu chuẩn diện tích phòng ngủ phù hợp diện tích phòng ngủ nhỏ diện tích phòng ngủ lý tưởng diện tích phòng ngủ hợp lý diện tích phòng ngủ chuẩn diện tích phòng ngủ bao nhiêu là vừa diện tích phòng ngủ bao nhiêu là hợp lý diện tích phòng ngủ bao nhiêu bố trí phòng ngủ diện tích nhỏ

Sở dĩ có điều này vì độ rộng hẹp của phòng ngủ tỉ lệ thuận với số lượng người ở, như vậy khí trong phòng mới vượng. Cơ thể con người là một khôi năng lượng, có thể phát quang tỏa nhiệt. Nếu phòng ngủ càng lớn, bạn càng phải tiêu tốn nhiều năng lượng cơ thể để duy trì sự cân bằng giữa khí người với thể khí xung quanh. Nghỉ ngơi trong một phòng ngủ như vậy sẽ khiến thể chất của bạn ngày càng suy yếu, uể oải, gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, mệt mỏi trong sinh hoạt hàng ngày do năng lượng của cơ thể đã tiêu hao trong quá trình cân bằng với môi trường trong phòng ngủ.

Ngược lại, phòng ngủ quá bé sẽ gây ngột ngạt, khó thở do mất cân bằng giữa khí lưu thông trong không khí và khí của con người.

Vì vậy một phòng ngủ vừa phải sẽ đem lại cho bạn một nguồn sinh lực mới do được nghỉ ngơi thư giãn trong môi trường hợp lý. Để phòng ngủ vừa yên tĩnh vừa có lợi cho sự tương thông mạch khí giữa cơ thể người với môi trường xung quanh, bạn chỉ nên thiết kế phòng ngủ với diện tích 15m2, rộng nhất cũng không quá 20m2 là tốt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>