Phòng làm việc phải chọn đặt ở vị trí nào để hợp với phong thủy?

Ngày nay, với điều kiện kinh tế cho phép hoặc vì nhu cầu làm việc, học thêm kỹ năng và nghiên cứu, nhiều người đã xây thêm cho mình một phòng làm việc riêng. Đây là một việc đáng hoan nghênh vì nếu bạn bố trí phòng làm việc và phòng ngủ là một thì sẽ ảnh hưởng tới nghỉ ngơi vì khi có giường ngủ bên cạnh, bạn có thể nằm đọc sách trên giường tới khuya như vậy tinh thần không thể tập trung, vừa không đạt được kết quả làm việc, học tập và nghiên cứu vừa ảnh hưởng tới giấc ngủ do bạn thức quá khuya. Bố trí một góc làm việc trong phòng khách cũng không phải là việc nên làm, vì phòng khách là nơi đón tiếp khách và sum họp của các thành viên trong gia đình nên không thể yên tĩnh, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.

phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi phong thủy phòng làm việc tuổi đinh tỵ phong thủy phòng làm việc tuổi mậu ngọ phong thủy phòng làm việc tuổi kỷ mùi phong thủy phòng làm việc tuổi giáp dần phong thủy phòng làm việc tuổi bính thìn phong thủy phòng làm việc tuổi ất mão phong thủy phòng làm việc theo tuổi phong thủy phòng làm việc giám đốc phong thủy phòng làm việc của sếp phong thủy phòng làm việc của giám đốc phong thủy phòng làm việc cho tuổi mậu ngọ phong thủy phòng làm việc cho tuổi kỷ mùi phong thủy phòng làm việc cho tuổi canh tuất phong thủy phòng làm việc cho tuổi canh thân phong thủy phòng làm việc cho tuổi bính thìn phong thủy phòng làm việc cho tuổi ất mão phong thủy phòng làm việc cho người tuổi giáp dần phong thủy cho phòng làm việc của sếp

Vì vậy, một phòng làm việc tuy hẹp nhưng tách biệt là tốt nhất. Tuỳ theo từng ngành nghề mà chọn phòng trên đặc điểm của phương vị thì mới có lợi cho sự nghiệp.

Vị trí lí tưởng cho phòng làm việc là chính Tây, chính Nam hoặc Tây Bắc. Căn cứ vào phương vị, bạn có thể thấy được tiền đồ của mình như sau:

–   Phòng làm việc ở hướng Đông hoặc Đông Nam, mang lại cho bạn sự tự tin, năng nổ, có lợi cho quá trình phát triển của sự nghiệp.

–   Phòng làm việc ở hướng Nam, bạn sẽ có sự nhạy bén của hệ thống thần kinh do vậy sẽ làm tốt các công việc như nghĩ ra nhiều kế sách thu hút khách hàng (nêu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh), giải quyết ổn thoả các mối quan hệ giữa đồng nghiệp và công việc.

–   Phòng làm việc ở hướng Tây Bắc thích hợp cho người làm lãnh đạo, bạn sẽ lập ra được những phương pháp làm việc hiệu quả trong việc tổ chức, điều tiết cấp dưới, củng cố sự nghiệp và duy trì sự kính trọng cho mọi người.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>