Phòng bếp nên thiết kế hệ thống ánh sáng như thế nào theo phong thủy?

Đi kèm với một đĩa thức ăn hấp dẫn, ngon mắt, kích thích sự thèm ăn có rất nhiều yếu tô”, trong đó đóng vai trò không nhỏ là ánh sáng trong phòng bếp. Để đạt được hiệu quả trên, bạn có thể dùng loại đèn trần toả nhiệt lắp chìm hay chìm một nửa trong tường hoặc đèn chiếu sáng cục bộ cho bệ bếp. Ngoài ra có thể dùng loại đèn có thể nâng cao hạ thấp được hoặc đèn treo nhiều tầng. Màu của đèn nên chọn loại có màu ấm, không nên chọn đèn huỳnh quang ánh sáng trắng, lạnh.

thiết kế phòng bếp đơn giản thiết kế phòng bếp đẹp thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp thiết kế phòng bếp nhỏ thiết kế phòng bếp hiện đại thiết kế phòng bếp diện tích nhỏ thiết kế phòng bếp cho nhà ống thiết kế phòng bếp 10m2 thiết kế phòng bếp thiết kế cho phòng bếp nhỏ mẫu thiết kế phòng khách liền bếp mẫu thiết kế phòng bếp đẹp mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ mẫu thiết kế phòng bếp cách thiết kế phòng bếp nhỏ các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp các mẫu thiết kế phòng bếp ánh sáng trong phòng bếp ánh sáng phòng bếp ánh sáng cho phòng bếp

Nếu trong gian bếp mắc đèn ống, thì đèn bóng dây tóc nên có công suất cao hơn một chút, bởi độ sáng trong gian bếp đòi hỏi tương đối cao. Nhưng trong gian bếp không nên chiếu sáng bằng đèn ông, bởi tính phương hướng của loại đèn này rất mạnh, hiệu quả chiếu sáng kém.

Ngoài ra, cũng có thể dùng đèn hút đỉnh chiếm không gian không lớn, độ chiếu sáng rộng, thuộc loại đèn chiếu sáng trực tiếp, tiết kiệm điện, nhiều tiện ích.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>