Phán đoán hung cát của phương vị theo Phi Tinh mỗi tháng như thế nào?

Giở  lịch vạn niên ra nhìn vào cột tháng âm lịch, đấy chính là cửu tinh. Nếu bạn thấy cửu tinh của tháng Tám Âm lịch viết là Ngũ Hoàng thì đại diện Ngũ Hoàng tinh tháng Tám Âm bay đến Cung Trung. Bạn lấy Ngũ Hoàng tinh nhập Cung Trung sẽ tìm ra vị trí cửu tinh phi phục và biết được tháng Tám trong gia đình sẽ xảy ra chuyện gì.

p17

Giả thiết cửa chính của căn nhà ở hướng Nam, đại diện cho tháng Tám Âm lịch, Cửu Tử tinh sẽ bay đến cửa chính của căn nhà. Thế là chúng ta đã căn cứ vào thứ tự của Cửu tinh phi phục định ra được Bàn trạch của Thế vận tinh. Hiện tại đang là Bát vận, cho nên chúng ta lấy bát tự trong Bát vận nhập vào cung Trung. Sau đó , căn cứ vào phương hướng của Bàn trạch Thế vận để tìm ra con số Phi Tinh tọạ sơn hướng thủ, nhập vào cung Trung bay lần nữa. Cuối cùng thêm bàn tinh Phi Tinh lưu niên thì có thể định ra được toàn bộ vị trí Phi Tinh của căn nhà. Sau khi định được vị trí Phi Tinh, chúng ta dễ dàng đoán được tổ hợp Phi Tinh nào sẽ ảnh hưởng đến thành viên nào trong gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>